Con gái Đại tá Khải được đỡ đầu tới năm 18 tuổi
Thứ Tư, ngày 22/06/2016 - 21:24

(Tổ Quốc)- Đại diện công ty TransViet sẽ tới nhà Đại tá Khải tại Bắc Giang để thắp hương và trao tận tay gia đình phần quà hảo tâm này.

Chia sẻ với báo Tin Tức, ông Nguyễn Tiến Đạt, Phó giám đốc Công ty TransViet cho biết, công ty TransViet Group quyết định sẽ đỡ đầu cho con gái Đại tá Khải là cháu Trần Khánh Vân hỗ trợ gia đình nuôi dạy cháu tới khi trưởng thành để thể hiện sự tri ân với sự hy sinh vì Tổ quốc của Đại tá Trần Quang Khải vừa mới hy sinh trong khi làm nhiệm vụ bay huấn luyện chiến đấu ngày 14/6 vừa qua.

Con gái Đại tá Khải được đỡ đầu tới năm 18 tuổi - ảnh 1

Con gái Đại tá Khải sẽ được đỡ đầu tới khi trưởng thành. Ảnh nguồn: kienthuc.net.

Theo đó, TransViet Group lập một sổ tiết kiệm 200 triệu, trong đó có 100 triệu của cá nhân là bà Trần Bích Hà -Thành viên Hội đồng quản trị TransViet Group, với lãi suất ưu đãi từ VP Bank trả lãi định kỳ hàng quý đến khi bé Trần Khánh Vân 18 tuổi.

Sổ tiết kiệm đứng tên chị Trần Thị Hà (vợ anh Khải) để phụ giúp chị nuôi dưỡng cháu Vân đến khi cháu đủ 18 tuổi. Trong thời gian đó, nếu gia đình có việc cần sử dụng và muốn rút số tiền gốc thì có thể cùng TransViet trao đổi với ngân hàng.

Hiện, có rất nhiều nhà hảo tâm cũng hưởng ứng ủng hộ và chia sẻ những khó khăn của gia đình Đại tá Trần Quang Khải, trong đó có hiệu trưởng của một trường tiểu học quốc tế danh tiếng muốn tặng cho cháu Trần Khánh Vân một sut học bổng tại trường. Tất cả số tiền quyên góp của TransViet và các nhà hảo tâm sẽ được lập thành một sổ tiết kiệm với lãi suất ưu đãi từ VP Bank.

Tuấn Minh (tổng hợp)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm