Cộng đồng bóng rổ Việt Nam chung tay hướng về miền Trung ruột thịt
(Tổ Quốc) -Với mong muốn sẻ chia sự mất mát, chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn do cơn lũ gây ra. Cộng đồng bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) đã phối hợp cùng các đội bóng tổ chức gây quỹ trực tiếp tại 4 sân thi đấu từ ngày 17-23/10.
Thứ Sáu, ngày 21/10/2016 - 08:02

Người dân miền Trung những ngày qua chưa đang gặp khốn khó vì lũ lụt trận lũ vừa qua. Để cùng đóng góp hỗ trợ đồng bào miền Trung vượt qua được khó khăn vô cùng lớn do Lũ gây ra, VBA đã phối hợp cùng các đội bóng như Cantho Catfish, Danang Dragons, Saigon Heat và Hanoi Buffaloes tổ chức gây quỹ trực tiếp tại các sân tổ chức 4 trận đấu từ 17-23/10.

Cộng đồng bóng rổ Việt Nam chung tay hướng về miền Trung ruột thịt - ảnh 1

Ở Hà Nội, Hanoi Buffaloes sẽ đặt hòm quyên góp tiền "bớt 1 bữa sáng, vì đồng bào miền Trung" ở điểm soát vé vào sân tại NTĐ Bách Khoa trong trận đấu giữa Hanoi Buffaloes và Hochiminh City Wings diễn ra ngày 23/10 tới đây.

Không chỉ là những trận đấu bóng rổ chuyên nghiệp đỉnh cao cùng các chương trình giải trí hấp dẫn bên lề, Cộng đồng bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam còn tích cực tham gia các chuỗi hoạt động hướng đến cộng đồng với dự án có tên gọi “VBA Cares”. VBA mong muốn thông qua đó nâng cao và đóng góp những giá trị cao đẹp cho xã hội.

Cộng đồng bóng rổ Việt Nam chung tay hướng về miền Trung ruột thịt - ảnh 2

Đội bóng SG Heat cùng các tình nguyện viên tích cực tham gia “Làm sạch Việt Nam”

Với phương châm kết nối và xây dựng cộng đồng thông qua các hoạt động phong phú, VBA Cares mang lại nhiều lợi ích to lớn cho xã hội ngoài thể thao. Không đơn thuần là những trận đấu bóng rổ chuyên nghiệp đầy hấp dẫn, những pha bóng đẳng cấp, VBA thực sự đã mang đến người hâm mộ cả nước “hơn cả một trận đấu”. Đó là hình ảnh một giải đấu thể thao gắn liền những trải nghiệm thực tế giàu ý nghĩa nhân văn.

Đỗ Bảo

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817