Công nhân thi công cầu Ghềnh bầu cử ngoài giờ làm việc
Chủ Nhật, ngày 22/05/2016 - 18:30

(Tổ Quốc)-Để thực hiện quyền và nghĩa vụ của công dân, ngay từ sáng sớm, nhiều công nhân đã tranh thủ trước giờ làm tham gia bầu cử tại nơi tạm trú thuộc phường Bửu Hòa, xã Hóa An (TP.Biên Hòa), còn lại nhiều công nhân cho biết, sẽ tranh thủ giờ nghỉ trưa đi bỏ phiếu.

Thông tin từ Ban QLDA đường sắt khu vực 3 cho biết: Trên công trường thi công cầu Ghềnh có khoảng gần 200 cán bộ, công nhân viên lao động (CNVLĐ) đang làm việc liên tục 3 ca mỗi ngày để sớm hoàn thành dự án theo đúng tiến độ. Hầu hết các CNVLĐ đang làm việc đều đến từ các tỉnh miền Bắc, miền Trung… nên Ban 3 và các đơn vị thi công đã làm việc với chính quyền địa phương để cán bộ, kỹ sư, công nhân đi bầu cử thực hiện quyền công dân.

Công nhân thi công cầu Ghềnh bầu cử ngoài giờ làm việc - ảnh 1

Công nhân trên công trường cầu Ghềnh làm việc 3 ca mỗi ngày - Ảnh: Báo Giao thông

 

Để tạo điều kiện cho các công nhân đi bầu cử thực hiện nghĩa vụ với quốc gia, Ban QLDA đã làm việc với các phường ở TP Biên Hòa đăng ký cho công nhân đến các điểm bầu cử bỏ phiếu gần nhất.

Trong ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp 22-5, các đội công nhân tại công trình cầu Ghềnh (TP.Biên Hòa) vẫn làm việc bình thường.

Để thực hiện quyền và nghĩa vụ của công dân, ngay từ sáng sớm, nhiều công nhân đã tranh thủ trước giờ làm tham gia bầu cử tại nơi tạm trú thuộc phường Bửu Hòa, xã Hóa An (TP.Biên Hòa), còn lại nhiều công nhân cho biết, sẽ tranh thủ giờ nghỉ trưa đi bỏ phiếu.

Trên công trường cầu Ghềnh những ngày qua có hàng trăm cán bộ, công nhân thi công, làm việc liên tục cả ngày đêm trên bờ và dưới sông. Đây là công trình thi công theo lệnh khẩn cấp của Thủ tướng Chính phủ, nên trong những ngày lễ vừa qua như giỗ tổ Hùng Vương (16/4), lễ 30/4 và Quốc tế Lao động (1/5) CNVLĐ tại cầu Ghềnh thi công không nghỉ lễ để hoàn thành cầu Ghềnh váo cuối tháng 6/2016.

Thủy Bích (tổng hợp)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm