Cuồng ghen: Thiếu nữ 17 tuổi bị bạn trai ném xuống đất tử vong
(Tổ Quốc) - Phát hiện điện thoại người yêu có tin nhắn lạ, nam thanh niên nổi cơn ghen và nảy ra ý định cho người yêu một “bài học”.
Thứ Bảy, ngày 23/07/2016 - 14:23

Vừa qua, Công an TP. Hà Nội đã đưa ra kết luận điều tra vụ án của Nguyễn Văn Chiến - 16 tuổi (trú tại huyện Mê Linh, Hà Nội) và đồng phạm tên Nguyễn Đức Tuấn - 16 tuổi (Đông Anh, Hà Nội) với hành vi Giết người.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, tháng 12/2015, Chiến làm quen với Nguyễn Ngọc Hà (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) trên facebook. Sau đó, 2 bên nảy sinh tình cảm.

Cuồng ghen: Thiếu nữ 17 tuổi bị bạn trai ném xuống đất tử vong - ảnh 1Hai nghi phạm tại cơ quan công an. (Ảnh: zing.vn).

Tháng 2/2016, Chiến phát hiện trong điện thoại của Hà có “tin nhắn lạ” với một số thanh niên khác. Nghĩ bạn gái thay lòng, Chiến bàn với Tuấn “dạy” cho Hà một bài học.

Trưa 28/2, Hà rủ Chiến cùng một nhóm bạn khác sang nhà Tuấn chơi. Đến 20h30 phút, khi cả nhóm ăn xong, Hà ra lan can tầng 2 hóng gió. Thấy bạn gái đi ra phía ban công, nhân lúc không ai để ý; Chiến và Tuấn nhấc bổng Hà lên, hất qua lan can xuống đất.

Sau khi xảy ra sự việc, 2 nghi phạm hô to “cái Hà ngã rồi”. Sau đó, Chiến và Tuấn dùng điện thoại gọi cho gia đình của Hà thông báo Hà nhảy từ tầng 2 xuống đất.

Cơ quan công an tiến hành vào cuộc điều tra. Hà tử vong do vỡ xương sọ, tụ máu não. Quá trình điều tra, Chiến và Tuấn đã khai nhận toàn bộ quá trình phạm tội của mình.

(Tên nạn nhân đã được thay đổi).

Trường Sa (tổng hợp)

Từ khóa:
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm