Đề nghị bến xe từ chối phục vụ 27 xe khách vi phạm
Thứ Năm, ngày 26/05/2016 - 14:20

(Tổ Quốc)-Sở Giao thông vận tải Hà Nội yêu cầu các đơn vị khai thác bến xe trên địa bàn TP.Hà Nội từ chối phục vụ đối với 27 xe khách vi phạm trong vòng một tháng kể từ ngày 27.5.

Ngày 25/5, Sở GT-VT Hà Nội cho biết đã có công văn đề nghị Sở GT-VT các địa phương xử lý nghiêm các trường hợp xe khách hoạt động trên các tuyến liên tỉnh đến Hà Nội vi phạm trong dịp lễ Giỗ Tổ, 30-4 và 1-5 vừa qua. 

Đề nghị bến xe từ chối phục vụ 27 xe khách vi phạm - ảnh 1

Bến xe Mỹ Đình - Báo Giao thông

Đồng thời yêu cầu các đơn vị khai thác bến xe trên địa bàn TP Hà Nội từ chối phục vụ đối với 27 xe khách vi phạm trong vòng 1 tháng kể từ ngày 27-5. Yêu cầu các đơn vị có phương tiện vi phạm tăng cường công tác giám sát qua thiết bị giám sát hành trình, cảnh báo khi lái xe vi phạm; theo dõi, nghiêm túc chấn chỉnh họat động của lái xe và có chế tài xử lý nghiêm khắc đối với lái, phụ xe vi phạm.

Trong số 27 xe vi phạm có 13 xe bị xử lý bởi hành vi nhân viên phục vụ trên xe thu tiền vé nhưng không trao vé cho khách; 11 xe có hành vi chở quá số người quy định; một số xe thu quá giá vé đã niêm yết hoặc đón trả khách không đúng nơi quy định…

Thủy Bích (tổng hợp)

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm