Đẹp tuyệt vời màn trình diễn pháo hoa của đội Việt Nam và Áo
(Tổ Quốc) - Hai đội Việt Nam và Áo trình diễn pháo hoa đầu tiên trong đêm khai mạc DIFF 2017. Những màn pháo hoa đẹp tuyệt, lung linh bên sông Hàn - Đà Nẵng.
Đức Hoàng - / Thứ Hai, ngày 01/05/2017 - 02:46
Đẹp tuyệt vời màn trình diễn pháo hoa của đội Việt Nam và Áo - ảnh 1Tối 30/4,, lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng chính thức khai mạc, kéo dài 2 tháng với chủ đề "Tỏa sáng Ngũ Hành Sơn".
Đẹp tuyệt vời màn trình diễn pháo hoa của đội Việt Nam và Áo - ảnh 2Hàng ngàn người đứng hai bên bờ sông Hàn và trên các cầu Sông Hàn, cầu Rồng, cầu Thuận Phước, cầu Trần Thị Lý...để thưởng thức những màn pháo hoa của hai đội trình diễn đầu tiên là Áo và Việt Nam.
Đẹp tuyệt vời màn trình diễn pháo hoa của đội Việt Nam và Áo - ảnh 3Màn trình diễn của đội Áo mang lại nhiều cảm xúc cho người xem...
Đẹp tuyệt vời màn trình diễn pháo hoa của đội Việt Nam và Áo - ảnh 4“Chúng tôi mời tất các vị khách của DIFF theo chúng tôi đến với hành trình của những giấc mơ, khám phá những cảm xúc của bông pháo và hơn hết là thưởng thức một bữa dạ tiệc champagne bằng mắt có một không hai”, đội trưởng đội pháo hoa Áo, ông Michael Rehak cho biết.
Đẹp tuyệt vời màn trình diễn pháo hoa của đội Việt Nam và Áo - ảnh 5Màn trình diễn của đội Áo ấn tượng bởi sự kết hợp ngoạn mục của âm thanh và các hiệu ứng pháo hoa.  
Đẹp tuyệt vời màn trình diễn pháo hoa của đội Việt Nam và Áo - ảnh 6Màn trình diễn của đội Áo.  
Đẹp tuyệt vời màn trình diễn pháo hoa của đội Việt Nam và Áo - ảnh 7Đội Áo đã cống hiến cho khán giả những kỹ thuật và hiệu ứng điêu luyện cùng những sắc màu pháo hoa lần đầu được mang đến lễ hội lớn này
Đẹp tuyệt vời màn trình diễn pháo hoa của đội Việt Nam và Áo - ảnh 8Thông điệp của màn trình diễn pháo hoa của đội Áo là "Bảo vệ thế giới, mang tới một thế giới an toàn hơn".
Đẹp tuyệt vời màn trình diễn pháo hoa của đội Việt Nam và Áo - ảnh 9Đội Áo là một công ty pháo hoa với hơn 20 năm kinh nghiệm...
Đẹp tuyệt vời màn trình diễn pháo hoa của đội Việt Nam và Áo - ảnh 10Đội Áo lần đầu tiên đến Đà Nẵng và có những màn trình diễn pháo hoa tuyệt vời.
Đẹp tuyệt vời màn trình diễn pháo hoa của đội Việt Nam và Áo - ảnh 11Màn trình diễn của đội Việt Nam...
Đẹp tuyệt vời màn trình diễn pháo hoa của đội Việt Nam và Áo - ảnh 12Đội Việt Nam sử dụng những hiệu ứng pháo nước (pháo bắn xuống nước) và pháo tầm cao mang 5 màu sắc theo ngũ hành.
Đẹp tuyệt vời màn trình diễn pháo hoa của đội Việt Nam và Áo - ảnh 13Đã trải qua 9 kỳ pháo hoa từ năm 2008 đến nay, nhưng có thể nói DIFF 2017 là show diễn lớn nhất mà đội Đà Nẵng - Việt Nam từng tham gia kể từ cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng đầu tiên.
Đẹp tuyệt vời màn trình diễn pháo hoa của đội Việt Nam và Áo - ảnh 14 “Yếu tố Ngũ hành được thể hiện bằng những ý tưởng kịch bản mới mẻ trên nền nhạc được viết riêng cho đội Việt Nam”, đội trưởng đội pháo hoa Đà Nẵng Huỳnh Ngọc Chính cho biết.
Đẹp tuyệt vời màn trình diễn pháo hoa của đội Việt Nam và Áo - ảnh 15Màn trình diễn của đội Việt Nam.
Đẹp tuyệt vời màn trình diễn pháo hoa của đội Việt Nam và Áo - ảnh 16 
Đẹp tuyệt vời màn trình diễn pháo hoa của đội Việt Nam và Áo - ảnh 17 
Đẹp tuyệt vời màn trình diễn pháo hoa của đội Việt Nam và Áo - ảnh 18 

Đức Hoàng

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm