Dẹp vỉa hè, người dân treo hàng lên cây để bán
(Tổ Quốc) - Giữa Thủ đô xa hoa đắt đỏ, để không lấn chiếm vỉa hè, người dân đã tận dụng không gian kinh doanh bằng mọi cách như treo lên tường, treo lên cây, bày sát tường... để bán hàng.
Nhật Linh - / Thứ Năm, ngày 04/05/2017 - 06:30

Sau đợt ra quân "đòi lại" vỉa hè trên toàn TP Hà Nội, nhiều hộ kinh doanh đã chấp hành tốt, tuy nhiên việc không còn vỉa hè rộng rãi cũng một phần ảnh hưởng đến việc kinh doanh của họ. Bên cạnh đó, nhiều nơi đã tận dụng mọi không gian có thể để kinh doanh bằng cách "treo triệt để", "áp sát tường".

Dẹp vỉa hè, người dân treo hàng lên cây để bán - ảnh 1Không thể tin được, khoảng cách giữa cây và bốt điện cũng có thể... bán hàng

Dẹp vỉa hè, người dân treo hàng lên cây để bán - ảnh 2Chỉ cần một bức tường để treo hàng hóa.
Dẹp vỉa hè, người dân treo hàng lên cây để bán - ảnh 3Shop bán "quần treo tường" trong ngõ Gia Ngư, nhìn qua không khỏi liên tưởng đến chỗ phơi phóng quần áo của gia đình.
Dẹp vỉa hè, người dân treo hàng lên cây để bán - ảnh 4Không lấn chiếm vỉa hè, không lo mất cắp là tiêu chí bán hàng của người kinh doanh này.
Dẹp vỉa hè, người dân treo hàng lên cây để bán - ảnh 5Chỉ với một mét tường nhô ra, mọi mặt hàng được bày bán.
Dẹp vỉa hè, người dân treo hàng lên cây để bán - ảnh 6Ai mua dây giày "gốc cây" không?
Dẹp vỉa hè, người dân treo hàng lên cây để bán - ảnh 7Một "cửa hàng" trên phố Hàng Bạc bán thuốc cam, sim thẻ và cả thuốc lá.
Dẹp vỉa hè, người dân treo hàng lên cây để bán - ảnh 8 Hàng hóa "áp tường" từ ngõ ra phố được tận dụng triệt để trên phố Tạ Hiện.
Dẹp vỉa hè, người dân treo hàng lên cây để bán - ảnh 9Cảnh tượng treo quần áo lên bán như thế này đã không còn xa lạ trong mắt người dân Hà Nội.
Dẹp vỉa hè, người dân treo hàng lên cây để bán - ảnh 10
Dẹp vỉa hè, người dân treo hàng lên cây để bán - ảnh 11
Dẹp vỉa hè, người dân treo hàng lên cây để bán - ảnh 12Với bậc tam cấp và một đoạn tường, người thợ sửa khóa đã có "cửa hàng mini" cho riêng mình.
Dẹp vỉa hè, người dân treo hàng lên cây để bán - ảnh 13Những kiểu bày bán hàng này tuy không mới mẻ nhưng sẽ tránh được lực lượng dẹp vỉa hè.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm