Đòi nợ không được, xông vào nhà chém 2 người thương vong
(Tổ Quốc) - Sau khi bị chém, anh Hùng tử vong tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên do vết thương quá nặng.
Chủ Nhật, ngày 04/09/2016 - 10:15

Ngày 3/9, Công an TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên cho biết đơn vị này đang điều tra, làm rõ vụ án một nhóm côn đồ xông mang theo hung khí, vào nhà dân truy sát khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương nặng.

Đòi nợ không được, xông vào nhà chém 2 người thương vong - ảnh 1Không đòi được nợ, nhóm côn đồ mang hung khí xông vào nhà chém người. (Ảnh minh họa).

Theo thông tin điều tra ban đầu, khoảng 15h30 ngày 31/8, anh Lại Ngọc Lăng - 51 tuổi (trú tại tổ dân phố 1B, phường Tân Lập, TP. Thái Nguyên) đang ngồi chơi trong nhà cùng bạn là anh Đào Phi Hùng - 46 tuổi (trú tại tổ 6, phường Gia Sàng, TP. Thái Nguyên) thì có một chiếc ô tô bán tải đỗ ở cửa.

Khi anh Lăng và anh Hùng mở cửa ra ngoài thì nhóm đối tượng này cầm dao, xông vào nhà chém cả 2. Hậu quả, anh Lăng và anh Hùng bị thương nặng phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên. Tuy nhiên, anh Hùng tử vong do vết thương quá nặng.

 Nguyên nhân ban đầu được xác định là nhóm đối tượng trên đến nhà anh Lăng đòi nợ nhưng không được nên mới dẫn tới sự việc trên.

Trường Sa (tổng hợp)

Từ khóa:
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm