Đối tượng đi xe máy đâm tử vong CSGT có dấu hiệu sử dụng ma túy
(Tổ Quốc) - Theo kết quả giám định ban đầu, đối tượng điều khiển xe máy đâm tử vong CSGT khi đang làm nhiệm vụ có dấu hiệu sử dụng chất ma túy.
Thế Trung - / Thứ Tư, ngày 03/05/2017 - 18:00

Liên quan đến vụ “Một CSGT bị xe máy đâm tử vong khi đang làm nhiệm vụ” (Báo điện tử Tổ Quốc đã đưa tin), chiều 3/5, Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã cung cấp thông tin chính thức vụ việc.

Theo Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế, sau khi xảy ra vụ việc hạ sĩ Võ Duy Khánh (SN 1988, cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên Huế) bị đối tượng Nguyễn Ngọc Chiến (SN 1991, trú huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị) điều khiển xe máy đâm phải, cơ quan này đã đưa Chiến đến cơ sở y tế để giám định. Kết quả giám định cho thấy đối tượng Chiến có dấu hiệu sử dụng chất ma túy.

Đối tượng đi xe máy đâm tử vong CSGT có dấu hiệu sử  dụng ma túy - ảnh 1Giấy phép lái xe của đối tượng Nguyễn Ngọc Chiến.

Có thể vì sử dụng chất ma túy nên Nguyễn Ngọc Chiến đã không làm chủ được tốc độ cũng như hành vi của mình khi lực lượng CSGT tiến hành ra hiệu lệnh dừng xe, kiểm tra. Cụ thể lúc bị phát hiện vi phạm, đối tượng Chiến chạy xe với tốc độ 68km/h (vượt 18km/h so với quy định).

Trước đó như đã đưa tin, chiều 2/5, hạ sĩ Võ Duy Khánh cùng Tổ CSGT thuộc Đội TTKS làm nhiệm vụ tuần tra giao thông trên tuyến đường tránh QL1 TP. Huế. Khi phát hiện xe máy BKS: 74L1-19.539 do đối tượng Nguyễn Ngọc Chiến  điều khiển vi phạm tốc độ. Hạ sĩ Võ Duy Khánh ra hiệu dừng xe để kiểm tra thì bị người này đâm xe vào người.

Sau cú đâm, hạ sĩ Khánh được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế trong tình trạng nguy kịch, nhưng do vết thương quá nặng nên đến 6h30 ngày 3/5 thì tử vong. Đối tượng Nguyễn Văn Chiến thì bị thương nhẹ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tỉnh Thừa Thiên - Huế điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Thế Trung

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm