Đồng Nai: Đang truy bắt 15 người leo rào trốn khỏi cơ sở cai nghiện
(Tổ Quốc) - Lợi dụng lúc trời nhập nhoạng, 15 người đang cai nghiện đã phá hàng rào lưới B40, dùng khăn, quần áo bện thành thang leo ra ngoài chạy trốn.
Gia Thanh - / Thứ Hai, ngày 26/09/2016 - 19:50
Đồng Nai: Đang truy bắt 15 người leo rào trốn khỏi cơ sở cai nghiện - ảnh 1Cơ sở cai nghiện ma túy xảy ra vụ bỏ trốn của học viên 

Chiều ngày 26/9, Công an tỉnh Đồng Nai, cho biết đang phối hợp với các lực lượng truy bắt 15 người  nghiện ma túy bị cai nghiện bắt buộc đã đào tẩu khỏi trại cai nghiện vào lúc 19 giờ ngày 25/9.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên 15 người đang cai nghiện tại Cơ sở cai nghiện ma túy huyện Xuân Lộc (tỉnh Đồng Nai) đã lên kế hoạch để cùng nhau trốn trại. Họ dùng quần áo, khăn tắm bên thành thang, dây thừng rồi leo ra ngoài.

Đại diện Cơ sở cai nghiện ma túy huyện Xuân Lộc, cho biết những người này vào cai nghiện tại cơ sở được khoảng 3 tháng và ở cùng phòng số 3. 15 người nghiện đào tẩu, gồm 5 người ngụ huyện Vĩnh Cửu, 5 người ngụ huyện Long Thành, 4 người ngụ huyện Cẩm Mỹ và 1 người ngụ tại huyện Xuân Lộc.

Nhằm tránh những người nghiện có thể gây mất an ninh trật tự trên địa bàn, các lực lượng chức năng đang phối hợp nhanh chóng truy tìm để đưa người nghiện trở lại cơ sở cai nghiện.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm