Đột kích bar lớn nhất Cà Mau, bắt hàng chục thanh niên “phê” ma túy
(Tổ Quốc) - Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện nhiều túi nilon dính chất bột màu trắng, dụng cụ sử dụng ma túy và hàng chục thanh niên có biểu hiện “phê” thuốc.
Thứ Hai, ngày 25/07/2016 - 21:18

Ngày 25/7, Công an thành phố Cà Mau (tỉnh Cà Mau) cho biết, trong quá trình làm nhiệm vụ đêm ngày 22/7, đơn vị này đã bắt quả tang hàng chục thanh niên có biểu hiện sử dụng ma túy tại quán bar Thiên Văn Gossip (đường Bùi Thị Trường, phường 5, TP. Cà Mau). Được biết, đây là một trong những quán bar có quy mô lớn nhất TP. Càu Mau.

Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện nhiều túi nilon dính chất bột màu trắng, dụng cụ sử dụng ma túy.

Đột kích bar lớn nhất Cà Mau, bắt hàng chục thanh niên “phê” ma túy - ảnh 1Quán bar Thiên Văn Gossip là nơi phát hiện hàng chục dân chơi sử dụng ma túy. (Ảnh: tienphong.vn).

Ngay lập tức, toàn bộ những người có mặt tại quán bar đều được cơ quan chức năng đưa về trụ sở để phục vụ công tác điều tra. Kết quả kiểm tra cho thấy, đã có 22 người dương tính với ma túy, đa phần là thanh niên tuổi còn rất trẻ.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành lập hồ sơ để làm rõ vụ việc và xử lý các trường hợp vi phạm theo quy định của pháp luật.

Trường Sa (tổng hợp)

Từ khóa:
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm