Dự án Usilk City: Không có hệ thống PCCC vẫn ngang nhiên hoạt động
(Tổ Quốc) - Sau nhiều lần hứa hẹn sẽ hoàn thành các hạng mục PCCC nhưng tình trạng trên vẫn chưa được khắc phục khiến nhiều hộ dân đang sinh sống tại 3 tòa nhà 101, 102, 103 của Cụm CT1 dự án Usilk City của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Sông Đà Thăng Long phải sống trong cảnh nơm nớp lo sợ .
Minh Khánh - / Thứ Ba, ngày 29/05/2018 - 08:00
Dự án Usilk City: Không có hệ thống PCCC vẫn ngang nhiên hoạt động - ảnh 1 Sau khi nhận được phản ánh của các hộ dân tại 3 tòa nhà 101, 102, 103 của Cụm CT1 dự án Usilk City (Hà Đông, Hà Nội) thuộc chủ đầu tư Công ty Cổ phần Sông Đà Thăng Long  nằm trên tuyền đường Lê Văn Lương kéo dài  (Hà Nội ), phóng viên Báo Tổ Quốc đã có mặt để xác minh thông tin trên.
Dự án Usilk City: Không có hệ thống PCCC vẫn ngang nhiên hoạt động - ảnh 2Theo ghi nhận hiện trạng tại tầng hầm của các tòa nhà trên, bộ Tiêu lệnh chữa cháy được gắn khắp nơi nhưng theo quan sát của phóng viên thì hoàn toàn không có tủ thiết bị chữa cháy đi kèm.
Dự án Usilk City: Không có hệ thống PCCC vẫn ngang nhiên hoạt động - ảnh 3Tình trạng trên cũng tồn tại khắp các hành lang của tòa nhà, các bình chữa cháy chỉ đươc đặt tạm bợ ngay ở sàn nhà.
Dự án Usilk City: Không có hệ thống PCCC vẫn ngang nhiên hoạt động - ảnh 4Các đường ống PCCC không có van khóa hoặc được thi công nửa vời.
Dự án Usilk City: Không có hệ thống PCCC vẫn ngang nhiên hoạt động - ảnh 5
Dự án Usilk City: Không có hệ thống PCCC vẫn ngang nhiên hoạt động - ảnh 6Trong cầu thang thoát hiểm, hệ thống thông gió chưa có, đèn báo sự cố cũng chỉ mới được lắp đặt.
Dự án Usilk City: Không có hệ thống PCCC vẫn ngang nhiên hoạt động - ảnh 7Một số tầng hoàn toàn chưa có hệ thống đường ống phục vụ PCCC.
Dự án Usilk City: Không có hệ thống PCCC vẫn ngang nhiên hoạt động - ảnh 8Hoặc nếu có thi công thì tất cả các đường ống nước PCCC đều chưa được lắp đặt hoàn thiện.
Dự án Usilk City: Không có hệ thống PCCC vẫn ngang nhiên hoạt động - ảnh 9
Dự án Usilk City: Không có hệ thống PCCC vẫn ngang nhiên hoạt động - ảnh 10Hộp kỹ thuật trống không.
Dự án Usilk City: Không có hệ thống PCCC vẫn ngang nhiên hoạt động - ảnh 11Hệ thống điện thì loằng ngoằng tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ
Dự án Usilk City: Không có hệ thống PCCC vẫn ngang nhiên hoạt động - ảnh 12Thậm chí vứt tàn thuốc lá bừa bãi ngay trên sàn nhà.
Dự án Usilk City: Không có hệ thống PCCC vẫn ngang nhiên hoạt động - ảnh 13Cửa thoát hiểm bị mở vô tôi vạ, hoàn toàn không còn khả năng chống khói khi có hỏa hoạn xảy ra.
Dự án Usilk City: Không có hệ thống PCCC vẫn ngang nhiên hoạt động - ảnh 14 Các đường ống phục vụ cho PCCC chất đống dưới tầng hầm vì chủ đầu tư không tiếp tục thi công
Dự án Usilk City: Không có hệ thống PCCC vẫn ngang nhiên hoạt động - ảnh 15Tuy những tấm bang rôn kêu cứu được cư dân treo trên hàng loạt ban công các căn hộ nhiều ngày qua nhưng phía chủ đầu tư không có động thái gì để xử lý dứt điểm tình trạng trên.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817