Dùng xe cẩu đột kích sới bạc “khủng” trong hiệu cầm đồ
(Tổ Quốc) - Công an tỉnh Nghệ An đã huy động hàng trăm chiến sĩ công an cùng nhiều thiết bị chuyên dụng để phá sới bạc “khủng”.
Chủ Nhật, ngày 06/11/2016 - 14:36

Khoảng 17h00 (ngày 5/11), hàng trăm chiến sĩ công an tỉnh Nghệ An đã tiến hành bao vây tiệm “Bình Cường chuyên cầm đồ, đảo khế ngân hàng” tại đường Phạm Hồng Thái, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An.

Dùng xe cẩu đột kích sới bạc “khủng” trong hiệu cầm đồ - ảnh 1Rất nhiều xe ô tô đắt tiền được đưa về trụ sở của cơ quan công an. (Ảnh: Người lao động).

Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện căn nhà này “kín cổng cao tường” nên đã điều xe cẩu chuyên dụng đưa người lên tầng 2 để vào bên trong. Lúc này, phía trong nhà có hàng chục người tham gia đánh bạc ăn tiền. Số tiền mặt thu được ước tính lên tới cả tỷ đồng. Để đảm bảo an toàn trong quá trình khám xét căn nhà có sới bạc, lực lượng công an đã phong tỏa đoạn đường đi qua căn nhà này.

Khoảng 18h00, rất nhiều người trong căn nhà này đã được đưa về trụ sở công an để làm việc. Rất nhiều “xế hộp” đắt tiền cũng bị tạm giữ. Danh tính của người đánh bạc cũng chưa được tiết lộ.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Trường Sa (T/h)

 

Từ khóa:
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm