Đường sắt Cát Linh - Hà Đông: Đã bịt lối “con nghiện“
(Tổ Quốc) - Những ngày qua dư luận xôn xao với thông tin con nghiện vứt đầy bơm kim tiêm tại một số vị trí của dự án đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông. Tới hôm nay, các điểm này đã được bịt lại.
Minh Khánh - CTV - / Thứ Hai, ngày 25/09/2017 - 17:40

Dự án đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông trì trệ gây ra những hệ lụy ảnh hưởng đến môi trường đô thị, biến công trình thành nơi tập kết rác thải và bơm kim tiêm của dân nghiện.

Thông tin phóng viên báo Điện tử Tổ Quốc đã tìm hiểu về việc này và được biết, sau thông tin con nghiện vất bơm kim tiêm kể trên, tới hôm nay, các điểm này đã được bịt lại, tránh hoạt động đổ rác thải hay là nơi tiêm chích của dân nghiện.

Đường sắt Cát Linh - Hà Đông: Đã bịt lối “con nghiện“ - ảnh 1 Các lối lên dự án đường sắt đã được bịt tạm bằng những hình ảnh về dự án đường sắt đô thị.
Đường sắt Cát Linh - Hà Đông: Đã bịt lối “con nghiện“ - ảnh 2
Đường sắt Cát Linh - Hà Đông: Đã bịt lối “con nghiện“ - ảnh 3  Đây cũng là cách để người dân không tập kết rác thải, không còn lối cho các con nghiện hoành hành.
Đường sắt Cát Linh - Hà Đông: Đã bịt lối “con nghiện“ - ảnh 4 Hy vọng việc làm nhanh chóng này của cơ quan chức năng sẽ mang lại sự văn minh, sạch đẹp, an toàn cho người dân.
Đường sắt Cát Linh - Hà Đông: Đã bịt lối “con nghiện“ - ảnh 5Theo dự kiến, tuyến đường sắt trên cao này sẽ vận hành thử vào tháng 10/2017, tuy nhiên, do chậm tiến độ, kế hoạch chạy thử sẽ phải lùi lại. Trước đó, ngày 20/9, phóng viên báo Điện tử Tổ Quốc phát hiện tại khu vực đoạn qua đường Trần Phú, phường Mộ Lao (Hà Đông, Hà Nội) xuất hiện hàng loạt kim tiêm, rác rưởi. 
Đường sắt Cát Linh - Hà Đông: Đã bịt lối “con nghiện“ - ảnh 6
Đường sắt Cát Linh - Hà Đông: Đã bịt lối “con nghiện“ - ảnh 7 Dự án chưa hoàn thiện, kế hoạch chạy thử đang bị gác lại. Trong khi đó, nhiều vị trí quanh công trình đang ở tình trạng nhếch nhác, mất vệ sinh.
Đường sắt Cát Linh - Hà Đông: Đã bịt lối “con nghiện“ - ảnh 8Nhà ga trên đường Nguyễn Trãi, thi công dang dở, hiện đang vây kín bạt lưới
Đường sắt Cát Linh - Hà Đông: Đã bịt lối “con nghiện“ - ảnh 9Kim tiêm đã qua sử dụng vứt la liệt tại khu vực nhà ga ở đường Trần Phú. Ảnh chụp hồi trung tuần tháng 9.
Đường sắt Cát Linh - Hà Đông: Đã bịt lối “con nghiện“ - ảnh 10Tại một số điểm thi công xuất hiện tình trạng người dân lợi dụng công trình xây dở để xả rác bừa bãi gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.
Đường sắt Cát Linh - Hà Đông: Đã bịt lối “con nghiện“ - ảnh 11 Rác thải chất đống, bốc mùi nồng nặc dưới cầu thang nhà ga Hoàng Cầu.
Đường sắt Cát Linh - Hà Đông: Đã bịt lối “con nghiện“ - ảnh 12Đất đá, gạch vụn xen lẫn rác thải vứt la liệt trên vỉa hè gây cản trở cho người đi bộ.
Đường sắt Cát Linh - Hà Đông: Đã bịt lối “con nghiện“ - ảnh 13 Nhiều hạng mục dở dang không được che chắn khiến dân nghiện có cơ hội lên đây tiêm chích ma túy. Hy vọng cách bịt lối lên đường sắt của cơ quan chức năng sẽ không còn là nơi cho dân nghiện hút tụ tập.
Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại