Giang hồ nổ súng truy sát kinh hoàng ở bến xe miền Đông
(Tổ Quốc) - Thấy 2 đối tượng này có nhiều biểu hiện bất thường, người đàn ông bị “truy sát” đã nhanh chân bỏ chạy, hô hoán mọi người xung quanh cùng chạy nên không có ai bị thương. 
Thứ Năm, ngày 08/09/2016 - 09:39

Tối 7/9, Công an quận Bình Thạnh (TP. Hồ Chí Minh) cho biết đang khám nghiệm hiện trường, thu thập vỏ đạn; lấy lời khai nhân chứng để điều tra vụ nổ súng trước cổng Bến xe Miền Đông (đường Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh).

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, khoảng 16h20 phút cùng ngày, một số người dân buôn bán trước cổng Bến xe Miền Đông (cổng số 2 trên đường Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh) nhìn thấy 2 đối tượng đi xe gắn máy, áp sát một người đàn ông đang ngồi trên xe máy chờ khách.

Giang hồ nổ súng truy sát kinh hoàng ở bến xe miền Đông - ảnh 1Hiện trường xảy ra vụ việc. (Ảnh: cand.com.vn).

Sau đó, một đối tượng mặc áo mưa ngồi sau xe rút súng hướng về phía người đàn ông bóp cò. Tuy nhiên, thấy 2 đối tượng này có nhiều biểu hiện bất thường, người đàn ông bị “truy sát” đã nhanh chân bỏ chạy, hô hoán mọi người xung quanh cùng chạy nên không có ai bị thương.

Thấy có tiếng nổ lớn, những người xung quanh và người đi đường nhanh chóng chạy lánh nạn. Ngay lập tức, bảo vệ của bến xe chạy tới nơi phát ra tiếng súng nhưng 2 đối tượng đã nhanh chân lên xe máy tháo chạy.

Sự việc thông báo với cơ quan chức năng, Công an quận Bình Thạnh đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường. Tại đây, cơ quan công an thu giữ một đầu đạn của súng ngắn quân dụng. Một số người dân bán hàng tại đây cho biết, người đàn ông bị 2 đối tượng truy sát là người có máu mặt, từng bị ngồi tù và đang hành nghề lái xe ôm trước cổng Bến xe Miền Đông.

Hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra, truy tìm các đối tượng trong vụ nổ súng.

Trường Sa (tổng hợp) 

 

Từ khóa:

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm