Giữa ban ngày hơn 20 giang hồ cầm hung khí “truy sát” con nợ
(Tổ Quốc) - Hơn 20 giang hồ cầm mã tấu, tuýp sắt, rìu xông vào quán nhậu để truy sát con nợ khiến những người xung quanh được một phen hoảng sợ.
Thứ Ba, ngày 30/08/2016 - 13:39

Ngày 29/8, Công an huyện Hóc Môn (TP. HCM) cho biết đang tiến hành truy xét nhóm đối tượng hơn 20 người cầm mã tấu, tuýp sắt, rìu xông vào quán nhậu truy sát con nợ sau khi không đòi được tiền trên địa bàn.

Theo tài liệu điều tra ban đầu, khoảng 16h30 chiều cùng ngày, chị Thảo (chủ quán nhậu) cùng một người phụ nữ đang chuẩn bị dọn hàng ra bán tại đường Nguyễn Thị Sóc (xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn) thì nhìn thấy hơn 20 giang hồ săm trổ đầy mình, đi xe máy tới, đứng trước cửa quán.

Giữa ban ngày hơn 20 giang hồ cầm hung khí “truy sát” con nợ  - ảnh 1Nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: anninhthudo.vn).

Tại đây, một số đối tượng đã chỉ tay vào quán, quát nạt yêu cầu chị Thảo gọi anh Nguyên (chồng chị Thảo) ra để trả nợ. Biết không đòi được nợ, nhóm đối tượng đã đập phá quán rồi lên xe tẩu thoát. Mặc dù nhiều người dân xung quanh chứng kiến vụ việc nhưng thấy thái độ hung hăng của nhóm côn đồ nên không dám can ngăn.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Hóc Môn có mặt, khám nghiệm hiện trường; thống kê thiệt hại tài sản và nhanh chóng truy tìm nhóm đối tượng trên. Cơ quan chức năng đã thu giữ được 1 chiếc búa rìu gãy cán bị các đối tượng vứt lại.

Chị Thảo cho biết, chị và anh Nguyên có với nhau 2 mặt con và mở quán nhậu mưu sinh. Thời gian gần đây, anh Nguyên bị kẻ xấu dụ dỗ chơi đá gà trên mạng, đang mang nợ số tiền hơn 1 tỷ đồng. Mấy ngày nay, gia đình chị đang vay mượn khắp nơi, chưa gom đủ tiền nên có thể các đối tượng trên tới đập phá quán.

Trường Sa (tổng hợp)

Từ khóa:

Đường dây nóng: 043 9742817