Hà Nội: Bắt giữ hàng ngàn chai mỹ phẩm “xịn” nguồn gốc Trung Quốc
(Tổ Quốc) - Số hàng hóa này có nhãn mác của các thương hiệu nổi tiếng như karseell, kafen, sasaba, diva, keratin, loeral,... gồm dầu gội đầu, dưỡng tóc, hấp tóc,...
Thứ Ba, ngày 25/10/2016 - 06:29

Chiều 24/10, Đội Quản lý thị trường số 5 (Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội) đã phối hợp với Đội 2 - phòng 7 (Cục Cảnh sát môi trường) bất ngờ kiểm tra kho hàng K8 tại cảng Hà Nội (số 838, đường Bạch Đằng, phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Hà Nội: Bắt giữ hàng ngàn chai mỹ phẩm “xịn” nguồn gốc Trung Quốc - ảnh 1Lực lượng chức năng đang tiến hành kiểm tra số hàng hóa nhập lậu. (Ảnh: anninhthudo.vn).

Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ hàng ngàn chai mỹ phẩm do nước ngoài sản xuất, không có giấy tờ hợp lệ. Được biết, số hàng hóa này có nhãn mác của các thương hiệu nổi tiếng như karseell, kafen, sasaba, diva, keratin, loeral,... chủ yếu là dầu gội đầu, dưỡng tóc, hấp tóc,... Phía ngoài bao bì có ghi được sản xuất tại Hàn Quốc, Ý, Nhật, Mỹ,...

Chủ số hàng này là Phạm Lan Phương - SN 1982 (trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội). Phương khai nhận, toàn bộ số mỹ phẩm này có nguồn gốc từ Trung Quốc, được nhập về từ Móng Cái, Quảng Ninh. Sau khi về đến Hà Nội, số hàng này sẽ được giao đến các salon tóc, shop mỹ phẩm trên địa bàn Hà Nội.

Hiện cơ quan chức năng đã lập biên bản, thu giữ toàn bộ lô hàng trên chờ xử lý theo quy định của pháp luật.

Trường Sa (T/h)

Từ khóa:

Đường dây nóng: 043 9742817