Hà Nội bổ nhiệm gần 20 thủ khoa vào vị trí lãnh đạo
(Tổ Quốc) -Chiều 23/8, tại Thành ủy Hà Nội, đại diện Sở Nội vụ Hà Nội cho biết như vậy.
Thứ Ba, ngày 23/08/2016 - 16:07

Theo đó, sau 14 năm liên tiếp Thủ đô tổ chức tuyên dương các thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường ĐH, học viện trên địa bàn, Hà Nội đã tuyển dụng 147 thủ khoa.

Riêng Sở Nội vụ từ năm 2006 tới nay tuyển được 3 thủ khoa xuất sắc từ Học viện Hành chính.

Hà Nội bổ nhiệm gần 20 thủ khoa vào vị trí lãnh đạo - ảnh 1Tại Thành ủy Hà Nội chiều 23/8, Thành Đoàn Hà Nội và Sở Nội vụ thông tin về chương trình tuyên dương thủ khoa xuất sắc.

Sở này đánh giá, các thủ khoa xuất sắc cùng với đội ngũ văn nghệ sĩ, vận động viên xuất sắc và các đối tượng trong diện được TP tuyển dụng đặc cách qua đánh giá, nhận xét từ các cơ quan, đơn vị tiếp nhận đã nhanh chóng tiếp cận công việc mới, hoàn thành tốt công việc được giao, có khả năng phát triển tốt. Đặc biệt ở các lĩnh vực: y tế, văn hóa, giáo dục.

Sở này cũng cho hay, có gần 20 cán bộ, công chức, viên chức được bổ nhiệm vào các vị trí lãnh đạo quản lý từ cấp phòng ban chuyên môn trở lên.

Số lượng tài năng trẻ trong diện tuyển dụng có đủ điều kiện tiêu chuẩn về năng lực, trình độ, được quy hoạch là cán bộ lãnh đạo quản lý trong các cơ quan, đơn vị tăng đáng kể trong thời gian gần đây.

Năm nay, Hà Nội tiếp tục tuyên dương 100 Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện. Chương trình tuyên dương diễn ra trong 2 ngày 27, 28/8.

Sau 14 năm (tính cả năm 2016), đã có 1.533 Thủ khoa được vinh danh, đón nhận Bằng khen của UBND TP Hà Nội./.

Tin, ảnh: Thái Tùng

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817