Hà Nội: Cháy nhà hàng trên đường Nguyễn Hữu Thọ,1 người tử vong
(Tổ Quốc) - Vụ hỏa hoạn xảy ra tại một nhà hàng tại số 92 Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nôi. Vụ cháy khiến một người tử vong tại chỗ.
Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 - 14:07
Hà Nội: Cháy nhà hàng trên đường Nguyễn Hữu Thọ,1 người tử vong - ảnh 1Theo nhân chứng có mặt tại hiện trường, "vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 12h40p. Ngọn lửa phát ra từ khu bếp của nhà hàng. Khu vực này có chứa nhiều vật liệu dễ cháy" nhân chứng cho biết thêm.
Hà Nội: Cháy nhà hàng trên đường Nguyễn Hữu Thọ,1 người tử vong - ảnh 2Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC và CNCH số 8 đã có mặt tại hiện trường. Đến 13h40p đám cháy cơ bản được không chế.
Hà Nội: Cháy nhà hàng trên đường Nguyễn Hữu Thọ,1 người tử vong - ảnh 3Lực lượng PCCC chuyển các bình ga ra ngoài để làm mát.
Hà Nội: Cháy nhà hàng trên đường Nguyễn Hữu Thọ,1 người tử vong - ảnh 4Theo thông tin ban đầu, đã có một người tử vong trong vụ họa hoạn này.
Hà Nội: Cháy nhà hàng trên đường Nguyễn Hữu Thọ,1 người tử vong - ảnh 5Hiện lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường và điều tra làm rõ.

Toàn Nguyễn - Trường Sa

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817