Hà Nội đề nghị chấm dứt hợp đồng lao động với Thanh tra giao thông Đào Vịnh Thuấn
(Tổ Quốc)-Những hành vi vi phạm của ông Đào Vịnh Thuấn đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của cán bộ công chức Thanh tra Giao thông - Sở Giao thông Vận tải Hà Nội.
Thứ Hai, ngày 24/10/2016 - 17:16
Ngày 24/10, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Hà Nội Vũ Văn Viện đã chủ trì cuộc họp với các đơn vị liên quan nghe đề xuất hướng xử lý nhân viên Thanh tra giao thông xô xát với nữ nhân viên Hàng không tại sân bay Nội Bài chiều 18/10.
Tại cuộc họp, ông Vũ Văn Viện, lãnh đạo Sở GTVT Hà Nội xác định: Ông Đào Vịnh Thuấn đã vi phạm kỷ luật lao động, nghỉ việc vì lý do gia đình đi ra tỉnh ngoài nhưng không xin phép và có hành vi xúc phạm phụ nữ tại nơi công cộng, gây phản cảm.
Hà Nội đề nghị chấm dứt hợp đồng lao động với Thanh tra giao thông Đào Vịnh Thuấn - ảnh 1
Hình ảnh xô xát tại sân bay Nội Bài. Ảnh cắt từ video clip 
Ông Vũ Văn Viện nhấn mạnh những hành vi vi phạm của ông Đào Vịnh Thuấn đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của cán bộ công chức Thanh tra Giao thông - Sở Giao thông Vận tải Hà Nội.
Đây là bài học sâu sắc cần rút kinh nghiệm trong toàn ngành.
Ngay sau khi nhận được thông tin, Sở đã khẩn trương xác minh, trên cơ sở vi phạm, xử lý nghiêm túc, minh bạch. Giám đốc Sở đã chỉ đạo Thanh tra chấm dứt hợp đồng lao động đối với ông Thuấn từ ngày 1/11/2016, đồng thời giao Chánh Thanh tra Sở chỉ đạo rút kinh nghiệm trong toàn lực lượng để không xảy ra hành vi tương tự.
Trước đó, chiều 18/10/2016, camera an ninh tại sân bay Nội Bài ghi lại cảnh hai nam thanh niên một người túm tay, một người lao vào tấn công một phụ nữ tại khu vực quầy làm thủ tục số 38. Hai người đàn ông tấn công phụ nữ được xác định là Trần Dương Tùng và Đào Vịnh Thuấn. Hai người đàn ông này là hành khách của chuyến bay VN7256 từ Hà Nội đi Thành TP HCM.

Thủy Bích (t/h)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm