Hà Nội: Đột kích sới bạc khủng hơn 30 người bị bắt giữ
(Tổ Quốc) - Tang vật thu giữ được là hơn 500 triệu đồng, hàng chục điện thoại di động và dụng cụ đánh bạc. 
Thứ Sáu, ngày 14/10/2016 - 09:35

Ngày 13/10, Cục cảnh sát hình sự (Bộ Công an) cho biết đơn vị này vừa phối hợp với Công an TP. Hà Nội triệt phá sới bạc “khủng” tại căn hộ ở tầng 12 (chung cư Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy).

Hơn 30 người liên quan, trong đó có không ít phụ nữ đã được dẫn giải về trụ sở chờ điều tra. Tại hiện trường, tổ công tác thu giữ hơn 500 triệu đồng tiền mặt, hàng chục điện thoại di động và dụng cụ đánh bạc.

Hà Nội: Đột kích sới bạc khủng hơn 30 người bị bắt giữ - ảnh 1Nhóm người bị bắt giữ tại sới bạc. (Ảnh: anninhthudo.vn).

Bước đầu, cơ quan công an xác định, đối tượng cầm đầu đường dây đánh bạc này là Dương Văn Thao (31 tuổi, ở Cầu Giấy) và 6 người khác. Để tránh bị phát hiện, nhóm này thường xuyên thay đổi địa điểm đánh bạc. Phía ngoài sới bạc luôn có từ 3 - 5 người cảnh giới. Được biết, mỗi ngày sới bạc mở cửa 2 lần (từ 14h00 đến 17h00 và từ 23h00 đến 2h sáng hôm sau). Mỗi người muốn đánh bạc phải nộp cho Thao 1 triệu đồng. Để đảm bảo “an toàn” người chơi sẽ bị thu giữ toàn bộ điện thoại di động và các thiết bị điện tử khác.

Qua quá trình khai thác thông tin, các con bạc khai nhận đến từ nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. Trước khi đánh bạc, họ thường hẹn nhau ở những địa điểm không cố định. Sau đó, cả nhóm được đưa đến 1 căn phòng bí mật sát phạt.

Hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Trường Sa (T/h)

 

Từ khóa:
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm