Hà Nội: Người dân hoảng hốt phát hiện vật thể nghi mìn tự chế
(Tổ Quốc) - Khoảng 2 tiếng sau khi có mặt tại hiện trường, vật thể nghi là mìn được đưa ra ngoài an toàn.
Thứ Tư, ngày 05/10/2016 - 10:10

Vào 13h30 phút chiều 4/9, một số người dân sinh sống trong ngách 670/54 Nguyễn Khoái (Hoàng Mai, Hà Nội) bị một phen hốt hoảng khi phát hiện vật thể nghi là mìn tự chế. Ngay sau khi xuất hiện sự việc, người dân đã báo cáo với cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an quận Hoàng Mai đã có mặt, tiến hành phong tỏa hiện trường và yêu cầu hỗ trợ của lực lượng bộ đội công binh đến xem xét vụ việc. Khoảng 2 tiếng sau khi có mặt tại hiện trường, vật thể nghi là mìn được đưa ra ngoài an toàn.

Hà Nội: Người dân hoảng hốt phát hiện vật thể nghi mìn tự chế  - ảnh 1Cơ quan công an đang tiến hành di chuyển vật thể nghi là mìn tự chế. (Ảnh: cand.com.vn).

Trả lời trên báo Công an nhân dân, một số nhân chứng sinh sống gần đây cho biết, vào thời điểm trên khi bà H - người dân trong ngõ đi qua một ngôi nhà thấy có thắp nén nhang cắm trên một bọc kèm theo nhiều dây. “Ban đầu chỉ nghĩ là trẻ con nghịch dại, trêu đùa. Tuy nhiên, thấy có dấu hiệu lạ nên người này đã báo cáo với cơ quan công an”, nhân chứng này cho biết.

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày có một nhóm người lạ mặt xuất hiện tại ngách 670/54 Nguyễn Khoái. Sau khi nhóm này rời khỏi thì bọc nghi là mìn xuất hiện trước cửa nhà của 1 người ở nơi khác mới đến mua. Nguyên nhân ban đầu có thể liên quan đến việc nợ nần.

Hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trường Sa (T/h)

Từ khóa:
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm