Hà Nội truy tìm các đối tượng đánh ghen tại siêu thị Big C Hà Đông
Thứ Năm, ngày 16/06/2016 - 12:59

(Tổ Quốc)- Cơ quan Công an quận Hà Đông đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc đánh ghen, gây rối trật tự công cộng này.

Thông tin từ báo An ninh Thủ đô, vụ đánh ghen diễn ra trước cửa siêu thị Big C Hà Đông, Hà Nội. Các đối tượng lao vào đánh đấm, giật tóc, xé áo của nạn nhân khiến người này bị thương ở vùng mặt, tay và chân.

Hà Nội truy tìm các đối tượng đánh ghen tại siêu thị Big C Hà Đông - ảnh 1

Hoàng Thị Anh (áo vàng) và Vũ Thị Vân Anh (áo đen). Ảnh nguồn:anninhthudo.vn.

 Theo điều tra ban đầu, đối tượng vụ đánh ghen là Vũ Thị Vân Anh (sinh năm 1994) cho rằng chị Mai Thị An (sinh năm 1997) trú tại Vĩnh Phúc, hiện ở Hoàng Cầu, quận Đống Đa là người bị đánh có quan hệ tình cảm với chồng của Vân Anh.

Vì vậy, biết chị An đang có mặt ở siêu thị Big C Hà Đông, Vân Anh đã rủ Hoàng Thị Anh (sinh năm 1989), trú tại Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông cùng hai đối tượng nữ khác (chưa xác minh được nhân thân) cùng đến siêu thị và xảy ra vụ gây rối trên.

Người bị đánh là chị An cũng thừa nhận có quan hệ tình cảm với chồng của Vân Anh nhưng đã chia tay được mấy tháng, trong khi chồng của Vân Anh không thừa nhận mối quan hệ này.

Trong quá trình bị các đối tượng hành hung, chị A cho biết sợi dây chuyền đeo trên cổ đã… biến mất.

Do đó, Công an quận Hà Đông đang tiếp tục điều tra việc liên quan đến chiếc dây chuyền của chị A, làm rõ vụ việc đánh ghen, gây rối trật tự công cộng và truy tìm hai đối tượng nữ còn lại đang bỏ trốn để xử lý nghiêm trước pháp luật./.

Tuấn Minh (tổng hợp)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm