Hà Tĩnh: Nhà trưởng thôn bị tấn công bằng mìn
(Tổ Quốc) - Vụ nổ xẩy ra vào khoảng 18 giờ 45 phút ngày 28.3 tại nhà trưởng thôn Hoa Thành, xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh). Người dân được một phen hoảng loạn.
Thứ Tư, ngày 29/03/2017 - 13:47

Ông Phạm Văn Huỳnh - Bí thư chi bộ kiêm thôn trưởng thôn Hoa Thành, xã Thạch Kim (Lộc Hà - Hà Tĩnh) phản ánh việc bị đối tượng giấu mặt ném chất nổ vào nhà riêng vào khoảng 18h tối 28/3. Rất may khi xẩy ra vụ nổ, vợ chồng ông ở trong nhà nên không ai bị thương.

Hà Tĩnh: Nhà trưởng thôn bị tấn công bằng mìn - ảnh 1Hiện trường vụ việc.

Vào thời điểm trên, vợ chồng ông Huỳnh đang ngồi xem ti vi thì nghe tiếng nổ lớn phát ra gần nhà. Do trời tối, ông Huỳnh vốn đi lại chậm trong khi vợ sợ không dám ra ngoài nên không thể nhận diện được thủ phạm. Vụ nổ đã làm hỏng 2 tấm lợp bằng fibro ximăng của công trình phụ. Tuy thiệt hại về tài sản không đáng kể nhưng vụ nổ gây hoang mang cho gia đình và xuất hiện những luồng dư luận thiếu căn cứ mang tính chất tiêu cực...

Ông Hà Minh Tân - Chủ tịch UBND xã Thạch Kim cho biết: Ông Huỳnh là cán bộ thôn xóm nhiệt tình trong công việc xã hội, có trách nhiệm với nhân dân, làm việc công tâm. Ngay sau khi nghe trình báo của nhân dân, chính quyền xã kịp thời có mặt động viên gia đình, đồng thời phối hợp cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Ngân Nga - Thế Công

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817