Hai người bị sét đánh trúng khi đang gặt lúa ngoài ruộng
(Tổ Quốc) - Đang gặt lúa ngoài ruộng, hai người ở huyện miền núi Nghệ An bất ngờ bị sét đánh trúng khiến một người chết, một người bị thương nặng.
Khánh Huyền - / Thứ Bảy, ngày 15/09/2018 - 08:17

Tối ngày 14/9, lãnh đạo xã Lục Dạ (huyện Con Cuông, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ sét đánh khiến 1 người tử vong, 1 người phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Hai người bị sét đánh trúng khi đang gặt lúa ngoài ruộng - ảnh 1 Sét đánh khiến một người chết, một người bị thương nặng. Ảnh minh họa

Theo đó, chiều cùng ngày, nhiều người dân địa phương thanh thủ ra đồng gặt lúa khi trời hửng nắng. Khoảng 15h chiều cùng ngày, ông Hà Văn Bính (52 tuổi, trú tại xã Lục Dạ) cùng người thân đang gặt lúa thì bất ngờ bị một tia sét đánh trúng.

Khi nhiều người còn hoảng loạn lo sợ thì thấy ông Bính ngã xuống ruộng. Tới kiểm tra mới biết nạn nhân đã tử vong, trên người bị thâm đen.

Cách đó không xa, chị Y Xiêm (28 tuổi) cũng bị sét đánh ngất xỉu ngay trên ruộng. Nạn nhân nhanh chóng được người dân địa phương đưa vào bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.

Khánh Huyền

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817