Hải Phòng: Cháy nhà xưởng hơn ngàn mét vuông, khói đen bốc cao hàng trăm mét
(Tổ Quốc) -Khoảng 6h sáng 13/6 tại khu nhà xưởng thương binh An Hồng (An Dương, Hải Phòng) đã xảy ra vụ hỏa hoạn lớn.
Bảo Trung - / Thứ Tư, ngày 13/06/2018 - 11:19

Lãnh đạo  khu công nghiệp NoMuRa cho biết, ngọn lửa bùng lên từ nhà xưởng thương binh An Hồng, gần khu vực cầu Kiền.

Ngay khi nhận được tin báo, Sở PCCC Hải Phòng cùng với lực lượng PCCC huyện, khu công nghiệp đã điều động hơn 10 xe cứu hỏa, huy động cả trăm chiến sĩ tham gia cứu hỏa hoạn.

Đến 8h, gian nhà xưởng nơi phát lửa đã bị thiêu rụi. Dãy nhà xưởng gồm 3 khu xưởng liền kê rộng hơn 1 nghìn mét vuông. Cơ quan chức năng đang cứu hai nhà xưởng bên cạnh và chống cháy lan.

Hải Phòng: Cháy nhà xưởng hơn ngàn mét vuông, khói đen bốc cao hàng trăm mét - ảnh 1Khu nhà xưởng hơn ngàn mét vuông bốc cháy, khói đen bốc cao hàng trăm mét.
Hải Phòng: Cháy nhà xưởng hơn ngàn mét vuông, khói đen bốc cao hàng trăm mét - ảnh 2Lực lượng PCCC khống chế ngọn lửa.

Trao đổi tại hiện trường, Phó chủ tịch TP Hải Phòng Nguyễn Xuân Bình thông tin: Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ. TP Hải Phòng đã huy động hơn 100 chiến sỹ chữa cháy và hàng chục xe cứu hỏa để khống chế đám cháy.  Đến 10h sáng nay đám cháy đã được khống chế hoàn toàn.

Tuy nhiên bên trong kho xưởng khói vẫn bốc lên. TP vẫn tiếp tục duy trì lực lượng cũng như phương tiện chữa cháy để ngăn chặn lửa bùng phát. Bên cạnh đó phương pháp làm mát các khu vực bên cạnh cũng được ưu tiên.

Theo ông Nguyễn Xuân Bình dù vụ hỏa hoạn rất lớn nhưng bằng sự phối hợp tổng lực của các lực lượng nên ngọn lửa đã được khống chế nhanh, không để cháy lan rộng và không có thiệt hại về người. TP biểu dương tinh thần chữa cháy của lực lượng pccc và chính quyền huyện An Dương.

T/h

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817