Hai “tú ông” cầm đầu nhiều đường dây mua bán dâm qua mạng sa lưới
(Tổ Quốc) - Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện các phòng của 2 khách sạn có 6 gái mại dâm đang “hành lạc” với khách.
Thứ Ba, ngày 26/07/2016 - 14:59

Chiều 21/7, các chiến sĩ Đội 5 (Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM) kết hợp với Công an quận 1 và quận 5 tiến hành kiểm tra khách sạn Hà Phương Trang (đường Nguyễn Văn Cừ, quận 1 và khách sạn Nam Anh (đường An Dương Vương, quận 5). Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng bắt quả tang tại các phòng của 2 khách sạn này có 6 gái mại dâm đang “hành lạc” với khách.

Hai “tú ông” cầm đầu nhiều đường dây mua bán dâm qua mạng sa lưới - ảnh 1Trịnh Văn Chương tại cơ quan điều tra. (Ảnh: Công an TP.HCM).

Quá trình đấu tranh, các cô gái này khai nhận đi phục vụ khách theo sự điều hành của Trịnh Văn Chương - SN 1997 (quê Thanh Hóa) và Dương Văn Thành - SN 1978 (quê Cần Thơ). Ngay lập tức, hai đối tượng này bị bắt giữ.

Hai “tú ông” cầm đầu nhiều đường dây mua bán dâm qua mạng sa lưới - ảnh 2Một số trang mạng xã hội được các "tú ông" dùng để quảng cáo "hàng". (Ảnh: Công an TP.HCM).

Tại cơ quan công an, Chương khai nhận; trước đây y từng hành nghề massage tại quận 10 nên biết được một số cô gái có nhu cầu bán dâm. Tháng 7/2015, Chương đã lên mạng xã hội đăng ký nhiều tài khoản và Webchat kèm theo những hình ảnh nóng bỏng như massage tai nha, massage bé xinh, massage hotel, massage ruby,... để “câu khách”. Chỉ cần khách có nhu cầu, Chương sẽ điều hành các cô gái “đi khách”. Giá phục vụ 1 giờ là 1,6 triệu đồng; qua đêm là 3 triệu đồng. Mỗi lần như vậy, Chương sẽ thu về từ 500 - 800.000 đồng.

Với thủ đoạn tương tự, Thành cũng mở nhiều web với hình ảnh xinh tươi của các chân dài như massagetannha, msssagetainha,... để “dụ” khách. Mỗi lần các cô gái đi “vui vẻ” sẽ thu về 1,5 triệu đồng; Thành được hưởng “hoa hồng” là 500.000 đồng.

Hiện Công an quận 1 và quận 5 đang tiến hành điều tra, mở rộng vụ án.

Trường Sa (tổng hợp)

Từ khóa:
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm