Hiềm khích trong quán karaoke, nhóm côn đồ chém 5 người bị thương
(Tổ Quốc) - Các đối tượng dùng mã tấu thanh toán lẫn nhau khiến 5 người bị thương, nhiều cửa kính nhà dân hư hỏng nặng và không ít người bị một phen hoảng sợ.
Thứ Ba, ngày 19/07/2016 - 10:31

Báo An ninh Thủ đô cho biết, Công an huyện Phú Xuyên (Hà Nội) đang điều tra, xác minh về việc một nhóm côn đồ hung khí chém bị thương nhiều người trên địa bàn xã Hồng Minh (Phú Xuyên, Hà Nội) vào khoảng 22h ngày 17/7, tại quán cà phê – karaoke A.N (xã Hồng Minh, Phú Xuyên).

Thông tin ban đầu, do mâu thuẫn trong quá trình hát tại quán; khi một trong 2 nhóm ra về, nhóm còn lại đã điện thoại nhờ “chi viện”. Sau khoảng 15 phút, một nhóm thanh niên khoảng 10 người mang theo mã tấu, dao đuổi theo nhóm thanh niên kia.

Hiềm khích trong quán karaoke, nhóm côn đồ chém 5 người bị thương - ảnh 1Quán karaoke nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: anninhthudo.vn)

Đến địa phận thôn Phù Bật (xã Hồng Minh, Phú Xuyên), hai nhóm người xông vào ẩu đả khiến 5 người bị thương. Một vài nhà dân bị vỡ cửa kính và nhiều người một phen hoảng sợ. Sau khi xảy ra sự việc, lực lượng công an xã đã có mặt giải quyết sự việc. Những người bị thương nhanh chóng được đưa đi cấp cứu.

Hiện tại, cơ quan chức năng đã khoanh vùng, triệu tập 3 đối tượng đến điều tra và củng cố hồ sơ vụ án.

Trường Sa (tổng hợp)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm