HN: Bắt giữ hơn 10 tấn gỗ lậu dùng sản xuất tăm tre
(Tổ Quốc) - Cơ quan chức năng phát hiện trên xe chở khoảng 10 tấn gỗ vầu (dùng để sản xuất tăm tre) và 400 kg gỗ dồi và gỗ gụ.
Thứ Hai, ngày 24/10/2016 - 18:54

Khoảng 1h00 sáng ngày 24/10, trong quá trình làm nhiệm vụ tại km 208 - quốc lộ 1A (thuộc địa phận thị trấn Phú Xuyên, Hà Nội), Đội cảnh sát giao thông số 8 - Công an TP. Hà Nội phối hợp với Đội cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và ma túy - Công an huyện Phú Xuyên đã phát hiện chiếc ô tô tải mang BKS 82C - 025.76 do tài xế Tống Ngọc Phú - SN 1984 (trú tại thôn Ngọc Hải, xã Bờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum) điểu khiển có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

HN: Bắt giữ hơn 10 tấn gỗ lậu dùng sản xuất tăm tre - ảnh 1Cơ quan chức năng đang tiến hành kiểm tra số hàng hóa. 


Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện trên xe vận chuyển khoảng 10 tấn gỗ vầu (dùng để sản xuất tăm tre) và 400 kg gỗ dồi và gỗ gụ. Khi được yêu cầu, anh Phú không xuất trình được giấy tờ hợp lệ của số hàng hóa nói trên.

Ngay lập tức, tài xế lái xe đã được đưa về trụ sở Công an huyện Phú Xuyên. Tại đây, anh Phú khai nhận nhận vận là người vận chuyển thuê số gỗ nói trên.

Sau khi lập biên bản, toàn bộ người và hàng hóa đã được bàn giao cho Đội cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và ma túy - Công an huyện Phú Xuyên để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

 Trường Sa 

 

Từ khóa: