Hoàng tử William quan tâm về thuốc Đông y của Việt Nam
(Tổ Quốc) - Công tước xứ Cambridge (Vương quốc Anh) đã có buổi trò chuyện thân mật với các chuyên gia trong lĩnh vực thuốc Đông y, nhân vật nổi tiếng tại một quán cà phê trên phố cổ Hà Nội. 
Thứ Tư, ngày 16/11/2016 - 21:36

Ngày 16/11, Hoàng tử William - Công tước xứ Cambridge (Vương quốc Anh) đã có mặt tại Việt Nam để thảo luận các vấn đề về môi trường. Bên cạnh các hoạt động như tặng sách, vui chơi với các em nhỏ trường Tiểu học Hồng Hà (phố Lãn Ông, quận Hoàn Kiếm); Hoàng tử William còn có buổi trò chuyện thân mật với chuyên gia về y học cổ truyền, đại diện các tổ chức phi chính phủ, những người nổi tiếng về việc buôn bán trái phép động vật hoang dã.

Hoàng tử William quan tâm về thuốc Đông y của Việt Nam - ảnh 1Hoàng tử Hoàng tử William đã có mặt tại Thủ đô Hà Nội để kêu gọi chấm dứt việc sử dụng các sản phẩm như sừng tê giác trong các thang thuốc Đông y.
Hoàng tử William quan tâm về thuốc Đông y của Việt Nam - ảnh 2Hoàng tử đã đi dạo khu vực phố cổ và ghé thăm một số cửa hàng bán thuốc Đông y.
Hoàng tử William quan tâm về thuốc Đông y của Việt Nam - ảnh 3Cái bắt tay thân mật của Công tước xứ Cambridge (Vương quốc Anh) với người dân Thủ đô.
Hoàng tử William quan tâm về thuốc Đông y của Việt Nam - ảnh 4Hoàng tử trò chuyện với các chuyên gia trong lĩnh vực thuốc Đông y và những người nổi tiếng về việc buôn bán trái phép động vật hoang dã cũng như công năng chữa bệnh của các loại thảo dược.
Hoàng tử William quan tâm về thuốc Đông y của Việt Nam - ảnh 5Qua buổi nói chuyện này, Hoàng tử Anh William mong muốn thái độ và nhận thức của người dân thay đổi trong việc bảo vệ loài tê giác.

Bảo Trung

 

Từ khóa:
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm