Huế: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá hàng trăm tỷ đồng
(Tổ Quốc) - Quang khai nhận các trang mạng dùng để giao dịch, cá độ bóng đá được mua lại của một người không rõ danh tính.
Thứ Năm, ngày 22/09/2016 - 09:34

Chiều 21/9, Đại tá Nguyễn Văn Minh - Trưởng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC46) Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, đơn vị này vừa phối hợp với các đơn vị liên quan triệt phá một đường dây cá độ bóng đá lên tới 200 tỷ đồng.

Huế: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá hàng trăm tỷ đồng - ảnh 1Đối tượng Quang tại cơ quan công an. (Ảnh: cand.com.vn).

Theo thông tin điều tra ban đầu, sau một thời gian theo dõi, lực lượng PC46 Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã phát hiện một đường dây đánh bạc lớn, bằng hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet. Cầm đầu đường dây này là đối tượng Hồ Công Nhật Quang (tức Quang Camel, 29 tuổi, trú tại số 38, Võ Thị Sáu, phường Phú Hội, TP. Huế).

Khi phát hiện Quang đang tổ chức cá độ bóng đá cho nhiều con bạc trong 1 trận bóng đá tại số nhà 6/1 thôn Lại Thế (xã Phú Thượng, huyện Phú Vang), cơ quan công an đã lập kế hoạch và ập vào bắt giữ. Tại đây, lực lượng chức năng đã thu giữ rất nhiều phương tiện phục vụ cho việc đánh bạc.

Tại cơ quan công an Quang khai nhận, các trang mạng dùng để giao dịch, cá độ bóng đá được mua lại của một người không rõ danh tính. Sau đó, Quang giao lại số trang web trên cho đàn em để tổ chức đánh bạc. Lợi nhuận sẽ được chia theo thỏa thuận.

Hiện PC46 Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đang tiến hành điều tra, mở rộng vụ án.

 Trường Sa (T/h)

 

Từ khóa:
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm