Khu liên hợp Thể thao Quốc gia: Bứt phá trên chính chân mình
Thứ Bảy, ngày 19/03/2016 - 11:24

(Tổ Quốc)- Ngày 18/3, Khu liên hợp Thể thao Quốc gia đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức nhằm kiểm điểm tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2015 và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch công tác năm 2016.

Năm 2015, Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia (LHTTQG) đã triển khai và thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn; Quản lý, bảo dưỡng và vận hành tốt các trang thiết bị cơ sở vật chất; An ninh, trật tự được đảm bảo góp phần tổ chức thành công các sự kiện thể thao, văn hoá trong nước và quốc tế. Nhờ những thành tích đó, Khu LHTTQG được Bộ VHTTDL tặng “Cờ dẫn đầu trong phong trào thi đua năm 2015”, được Đảng bộ, Bộ VHTTDL công nhận là “”Đảng bộ trong sạch vững mạnh, tiêu biểu”; “Công đoàn viên chức Việt Nam tặng cờ thi đua” và 6 cá nhân được Công đoàn Bộ, Công đoàn Viên chức Việt Nam, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam khen thưởng, Chi đoàn TNCSHCM được tặng giấy khen…

Khu liên hợp Thể thao Quốc gia: Bứt phá trên chính chân mình - ảnh 1
Toàn cảnh buổi Hội nghị

Đáng chú ý, công tác kế toán năm 2015 đã đáp ứng được yêu cầu của đơn vị sự nghiệp tự đảm bảo 100% về kinh phí hoạt động. Thường xuyên duy trì công tác chăm sóc duy tu, bảo dưỡng các trang thiết bị, cơ sở vật chất theo định kỳ và theo tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo công trình, trang thiết bị hoạt động tốt, sẵn sàng phục vụ nhiệm vụ chính trị được giao. Trong đó, tổng thu trong năm 2015 là 53,006 tỷ đồng. Thu từ các dịch vụ kinh doanh, cho thuê mặt bằng cơ sở vật chất gần 40 tỷ, đạt 109,2% so với kế hoạch đề ra. Nguồn ngân sách cấp cho xây dựng cơ bản là 13,082 tỷ.

Đời sống nhân viên của Khu LHTTQG ổn định, nhân viên được hưởng tiền công làm thêm giờ, được khám sức khoẻ, hưởng chế độ ăn trưa, ngoài lương cơ bản cán bộ công nhân viên còn được nhận thêm khoản thu nhập tăng thêm bằng 1 lần lương công việc, được tạo điều kiện học tập nâng cao kiến thức và phát huy khả năng chuyên môn, được bố trí phương tiện, điều kiện làm việc hợp lý…

Phát biểu tại buổi lễ, ông Cấn Văn Nghĩa- Giám đốc Khu LHTTQGVN cho biết: Năm 2016 là năm đầu tiên thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 và là năm thứ 2 thực hiện Nghị quyết đảng bộ Khu LHTTQGVN, chính vì vậy, thuận lợi và khó khăn sẽ đan xen. Trong đó, những thuận lợi là tiền đề để chúng ta tự chủ, để bứt phá đi lên trên chính đôi chân của mình, để tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Hội nghị tổng kết năm nêu ra. Chúng ta quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ 2016, cũng như kế hoạch doanh thu mà Bộ VHTTDL đưa ra. Đảm bảo đời sống công nhân viên năm nay sẽ tốt hơn năm trước.

Khu liên hợp Thể thao Quốc gia: Bứt phá trên chính chân mình - ảnh 2
Ông Cấn Văn Nghĩa- Giám đốc Khu LHTTQGVN
hy vọng, đời sống công nhân viên năm nay sẽ tốt hơn năm trước.

Năm 2016 là năm duy trì những thành công đã đạt được trong năm 2015, phấn đấu đạt doanh thu hoạt động khai thác kinh doanh từ 43 tỷ đồng trở lên. Bên cạnh đó thực hiện những công tác đầu tư xây dựng cơ bản các hạng mục nằm trong dự án, liên doanh liên kết xã hội hoá, kế hoạch hợp tác quốc tế và đưa đoàn công tác đi làm việc, học hỏi kinh nghiệm tại nước ngoài. Đơn vị phấn đấu đạt danh hiệu “Cờ thi đua của ngành”, phấn đấu 30% trở lên các tập thể đạt danh hiệu lao động xuất sắc và 15% cá nhân trở lên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp Bộ và cấp cơ sở; Giữ vững Đảng bộ trong sạch vững mạnh, Công đoàn vững mạnh xuất sắc, Chi đoàn thanh niên tiên tiến.

Tin, ảnh: Ngọc Thành

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm