Ký ức tuổi thơ ùa về với đèn lồng, múa lân độc đáo đêm trung thu
(Tổ Quốc) - Ngỡ rằng trong xã hội hiện đại, đèn lồng truyền thống đã trở nên mờ nhạt giữa những ánh đèn led rực rỡ. Trung thu này, hãy cùng Vinpearl Land tìm lại những đèn lồng, múa lân truyền thống trong sự sáng tạo không ngừng của thời đại.
Nhật Linh - / Thứ Hai, ngày 02/10/2017 - 21:00

Nhiều người cho rằng những đèn lồng, múa lân sẽ chỉ còn là ký ức tuổi thơ đẹp, nhưng ngay giữa Hà Nội phồn hoa, vẫn còn những người muốn lưu giữ nét đẹp truyền thống này bằng tình cảm trân trọng nhất.

Năm nay, Vincom Mega Mall Times City cũng như Vinpearl Land Times City có một chương trình mang nét đẹp giao thoa ấy ngay giữa lòng đô thị. Địa điểm vui Trung thu thú vị dành cho trẻ nhỏ Vinpearl Land Times City được biết đến như một khu vui chơi giải trí hiện đại với 2 địa điểm nổi bật là Vinpearl Land Aquarium và VinKE.

Với mong muốn đem đến một trung thu mới mẻ, vừa hiện đại, vừa truyền thống, từ ngày 30/9 - 4/10 Vinpearl Land Times City sẽ mở cửa chào đón khách tham quan cùng với chương trình “Trung thu kỳ diệu” và “Trung thu khám phá”.

Tham gia chương trình, các bạn nhỏ sẽ tha hồ thưởng thức tiết mục múa lân độc đáo được thực hiện bởi những thợ lặn chuyên nghiệp ngay trong thủy cung Vinpearl Land. Cuộc diễu hành “Rước đèn đón trăng rằm”, lớp học múa lân, chụp ảnh cùng Mascot cũng sẽ là những hoạt động thú vị dành riêng cho trẻ em trong dịp lễ đặc biệt này.

Ký ức tuổi thơ ùa về với đèn lồng, múa lân độc đáo đêm trung thu - ảnh 1Những nàng tiên cá xinh đẹp trong thủy cung sẽ là điểm nhấn của sự kiện.

Ngoài ra, góc “khéo tay” tại Vinpearl Land là nơi để cả gia đình quây quần cùng làm bánh trung thu, làm đèn lồng. Bố mẹ cũng có thể cùng bé tham gia vui chơi tại tổ hợp vui chơi giáo dục VinKE và chụp ảnh cùng Phố đèn lồng tuyệt đẹp ngay tại đây.

Ký ức tuổi thơ ùa về với đèn lồng, múa lân độc đáo đêm trung thu - ảnh 2Cả nhà cùng "pose" hình tại phố lồng đèn.

Vui chơi sáng tạo nhưng không quên lưu giữ văn hóa truyền thống là điều mà Vinpearl Land đang muốn hướng tới trong mỗi dịp Trung thu. Giữa những phồn hoa đô thị và những xô bồ của cuộc sống hiện đại, chương trình là một sự kiện rất ý nghĩa nhắc con người ta nhớ về cội nguồn, nhớ về những giá trị truyền thống tốt đẹp./.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817