Lại hai trẻ nhỏ tử vong vì đuối nước tại Quảng Ngãi
Chủ Nhật, ngày 17/04/2016 - 11:16

(Tổ Quốc)- Thi thể 2 trẻ nhỏ được tìm thấy tại bể tự hoại của hàng xóm cách nhà 2 cháu khoảng 400m.

Lại hai trẻ nhỏ tử vong vì đuối nước tại Quảng Ngãi - ảnh 1
Người dân tập trung đông tại nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm của 9 em học sinh. (Ảnh: Vĩnh Trọng/Vietnam+)

Theo thông tin, khoảng 17 giờ ngày 16/4, hai anh em cháu Võ Tùng Lâm và Võ Thị Linh Nhi cùng nhau đi chơi. Khi về nhà, cha của 2 bé không thấy 2 con nên đã hỏi thăm bà con quanh nhà. Sau một thời gian tìm khắp nơi không thấy, anh nhờ người thân và bà con làng xóm cùng tìm kiếm.

Ngay khi nhận được thông tin về vụ tai nạn đáng tiếc, chính quyền xã Tịnh Khê, TP Quảng Ngãi đã kịp thời có mặt tại hiện trường để nắm tình hình.

Đến khoảng 17 giờ 45, mọi người  và gia đình anh Võ Thanh Tùng (sinh năm1980) đã tìm thấy thi thể của 2 con là Võ Tùng Lâm (sinh năm 2012) và Võ Thị Linh Nhi (sinh năm 2014) tại bể tự hoại của gia đình anh Nguyễn Tất Nam ở cách nhà 2 cháu khoảng 400m.

Bể tự hoại của gia đình anh Nam đang trong quá trình hoàn thiện nên bơm nước vào để thử bể. Anh Nam cho biết, vào thời điểm 2 cháu bé bị nạn, tại đây không có người thi công.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Trước đó, ngày 15/4, tại khúc sông Trà Khúc chảy qua địa phận thôn Thanh Khiết, xã Nghĩa Hà, thành phố Quảng Ngãi, 9 em học sinh nam đã chết đuối thương tâm.

Quang Tuấn (tổng hợp)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm