Lâm Đồng: Cảnh sát PCCC mang nước cho vùng hạn
Thứ Hai, ngày 28/03/2016 - 20:00

(Tổ Quốc)- Lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Lâm Đồng đã chở nước sạch tới vùng hạn hán cung cấp cho nhân dân và các trường học sử dụng.

Theo Trung tá Nguyễn Tiến Hồng, Trưởng phòng PCCC & Cứu nạn cứu hộ số 2, Công an tỉnh Lâm Đồng, trong những ngày qua, đơn vị đã điều động xe chuyên dụng chở nước của lực lượng cung cấp 3.000 lít nước sạch cho cả trăm hộ dân tại xã Đại Lào, TP Bảo Lộc.

Lâm Đồng: Cảnh sát PCCC mang nước cho vùng hạn - ảnh 1
Cảnh sát PCCC mang nước về vùng khô hạn Lâm Đồng

Trên 5.000 lít khác được chở tới cung cấp cho hơn 330 học sinh và giáo viên Trường THCS Hồng Bàng, TP Bảo Lộc.

Thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục chở nước sinh hoạt cung cấp cho những khu dân cư trên địa bàn đang bị hạn hán đe dọa, thiếu hụt nguồn nước. Mỗi đợt trung bình 8.000 lít và duy trì thường xuyên đến khi trời có mưa, đủ nguồn nước sinh hoạt cho nhân dân.

Ngoài ra, trong kế hoạch cung cấp nước, đơn vị PCCC số 3 Công an tỉnh này sẽ cấp nước đến người dân một số vùng hạn hán tại hai huyện Đức Trọng và Lâm Hà.

Lâm Đồng đang bước vào mùa khô hạn nhất trong năm, đây là thời điểm nhu cầu sử dụng nước của nhân dân tăng cao đột biến, không chỉ phục vụ sinh hoạt hằng ngày mà còn để tưới cho hoa màu, nhất là cây cà phê, đang vào thời kỳ đơm bông, kết trái./.

(Tổng hợp từ Công an Nhân dân)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm