Lâm Đồng xác minh thông tin “mẹ mải bắt Pokemon để con rơi xuống hồ“
(Tổ Quốc) -Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết đang xác minh thông tin một người mẹ mải mê bắt Pokemon để gió thổi con trai 1 tuổi cùng chiếc xe đẩy bay xuống hồ Xuân Hương.

Thứ Ba, ngày 16/08/2016 - 23:08

Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết đang xác minh thông tin một người mẹ mải mê bắt Pokemon (một trò chơi trên điện thoại đang làm mưa làm gió trong giới trẻ) để gió thổi con trai 1 tuổi cùng chiếc xe đẩy bay xuống hồ Xuân Hương.

Báo Công an Nhân dân loan tin, sáng ngày 16-8, trên một số trang mạng xã hội lan truyền thông tin kèm theo những hình ảnh của vụ việc này.

Các thông tin cho biết, vào khoảng 9h50’ ngày 15/8, một người mẹ trẻ tuổi để con trai khoảng 1 tuổi trên chiếc đẩy đi dạo trên bờ hồ Xuân Hương, đoạn gần bến du thuyền Đà Lạt.

Trong lúc người mẹ mải chơi trò bắt Pokemon thì một con gió mạnh thổi tới đẩy cả xe lẫn cháu bé xuống hồ Xuân Hương.

Một vị khách nước ngoài cùng một số người dân đang làm việc sát đó đã nhanh chóng nhảy xuống hồ vớt cháu bé và chiếc xe đẩy lên bờ.

Hình ảnh được ghi lại cho thấy, khi cháu bé được vớt lên bờ, một số người đã cởi áo khoác của mình trùm lên người cháu bé cho ấm và bàn giao lại cho người mẹ./.

(tổng hợp)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm