Lần đầu tiên Đà Nẵng cho phép DN xã hội hóa “đặc sản pháo hoa“
(Tổ Quốc) - Lễ hội pháo hoa 2017 với chủ đề “Tỏa sáng Ngũ Hành Sơn” diễn ra trong 2 tháng, bắt đầu từ ngày 29/4 đến hết 24/6/2017 tại TP. Đà Nẵng. Đây là lần đầu tiên, Đà Nẵng cho phép doanh nghiệp xã hội hóa "đặc sản pháo hoa"
Thế Công - / Thứ Hai, ngày 06/02/2017 - 20:44

Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng năm 2017 sẽ được tổ chức vào tối thứ 7 của 2 tháng liên tiếp từ 29/4 đến hết 24/6. Pháo hoa sẽ được bắn vào 5 tối thứ 7 các ngày 29/4, 20/5, 27/5, 3/6 và 24/6. Địa điểm bắn pháo hoa vẫn ở vị trí giữa sông Hàn, đối diện khách sạn Novotel.

Lần đầu tiên Đà Nẵng cho phép DN xã hội hóa “đặc sản pháo hoa“ - ảnh 1Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng. Ảnh: nld.com.vn

Cùng với sự tham gia của 7 đội quốc tế: Anh, Úc, Áo, Thụy Sỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Italia, đội chủ nhà Đà Nẵng năm nay sẽ được đặc biệt chú trọng đầu tư để có công nghệ và chất lượng tốt nhất, không chỉ để tỏa sáng trong 2 tháng diễn ra lễ hội, mà còn hướng tới mục tiêu sẵn sàng đi thi đấu ở nước ngoài.

Thay vì những màn trình diễn pháo hoa đơn thuần để so tài, Ban tổ chức DIFF 2017 sẽ “đổi vai” cho những người dân và du khách Đà Nẵng từ khán giả trở thành chủ thể làm nên lễ hội, làm nên sức sống và những trải nghiệm khác biệt, ấn tượng khó phai cho Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng.

5 đêm pháo hoa mang tên Hỏa – Thổ - Kim – Thủy – Mộc sẽ được tổ chức vào thứ Bảy hàng tuần, gửi gắm trong đó thông điệp quốc tế về sự gắn kết và tôn trọng các giá trị thiên nhiên, các quy luật muôn đời của tạo hóa.

 Thế Công (t/h)

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm