Lên cơn “ngáo đá” đốt nhà, chém công an
(Tổ Quốc) - Nhận được tin báo có đối tượng “ngáo đá” đang quấy rối trên địa bàn, 2 chiến sĩ công an xuống hiện trường thì bị đối tượng chém vào tay; chạy vào nhà cố thủ và đốt nhà.
Thứ Sáu, ngày 19/08/2016 - 11:13

Khoảng 13h00 ngày 18/8, nhận được thông tin của quần chúng nhân dân tại nhà số 22A/2 (đường Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh) có 1 người đàn ông khoảng 40 tuổi biểu hiện “ngáo đá” đang gây rối trật tự. Công an phường 27, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh đã nhanh chóng cử 2 cán bộ xuống địa bàn.

Khi có mặt tại đây, tổ công tác nhìn thấy một người đàn ông khoảng 40 tuổi đang dùng dao khua loạn xạ. Không dừng lại ở đó, đối tượng này còn dùng dao chém 2 chiến sĩ công an.

Lên cơn “ngáo đá” đốt nhà, chém công an - ảnh 1Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: cand.com.vn).

Sau khi gây án, người đàn ông này đã chạy vào nhà cố thủ. Hai chiến sĩ công an được đưa đi cấp cứu. Công an phường 27 tiếp tục cử cán bộ xuống địa bàn khuyên can người đàn ông kia ra khỏi nhà để làm việc nhưng bất thành.

Bất ngờ, người đàn ông này còn châm lửa đốt các vật dụng trong nhà. Ngọn lửa đã lan sang các nhà xung quanh nên lực lượng phòng cháy chữa cháy phải điều 6 xe cứu hỏa xuống hiện trường.

Tại đây, cơ quan chức năng tiến hành dập lửa, phá cửa khống chế người đàn ông trên đưa vệ trụ sở làm việc. Theo thông tin từ một số người dân, người đàn ông trên đang sinh sống cùng mẹ, vợ và 2 con nhỏ. Thời điểm xảy ra vụ việc không có ai ở nhà.

Hiện cơ quan chức năng đang tạm giữ người đàn ông trên để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Trường Sa (tổng hợp)

Từ khóa:

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm