Lời khai rợn người của đối tượng thảm sát 4 người ở Lào Cai
(Tổ Quốc) - Sau khi xảy ra xung đột, Lở đã dùng gậy đập vào chị Tẩn Tả Mẩy ở khu vực khe suối rồi vào nhà ra tay sát hại các nạn nhân còn lại.
Thứ Ba, ngày 06/09/2016 - 11:02

Sau gần 1 tháng lần theo dấu vết tên sát nhân máu lạnh ra tay sát hại 4 người trong 1 gia đình, 22h00 ngày 4/5, đối tượng Tẩn Láo Lở - SN 1992 (trú tại thôn Phìn Ngan, xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát) dẫn giải về trụ sở của Công an tỉnh Lào Cai. Lở bị bắt giữ khi đang trên đường về thăm nhà.

Thông tin trên báo Công an nhân dân, Đại tá Đinh Tiến Quân - Giám đốc Công an tỉnh Lào Cai cho biết, chưa bao giờ trên địa bàn tỉnh lại xảy ra một sự việc nghiêm trọng như vậy. Đối tượng gây án ra tay sát hại 4 người, trong đó có cháu bé vài chục ngày tuổi hắn cũng không tha...

Lời khai rợn người của đối tượng thảm sát 4 người ở Lào Cai - ảnh 1Tẩn Láo Lở tại thời điểm bị cơ quan công an bắt giữ. (Ảnh: cand.com.vn).

Ngay trong đêm bị bắt, tại Công an huyện Bát Xát; các điều tra viên  đã tiến hành lấy lời khai của Tẩn Láo Lở. Theo lời khai của Lở, trước khi thực hiện hành vi tàn độc của mình, nghi can này đã có mâu thuẫn với chị Tẩn Tả Mẩy ở khu vực khe suối.

Sau khi xảy ra xung đột, Lở đã dùng gậy đập vào đầu nạn nhân. Tiếp đó, hắn quay trở lại vào nhà và ra tay sát hại các nạn nhân nhỏ tuổi. Hắn cũng không quên nhồi đạn súng kíp, đặt bẫy với ý định "thanh toán" nốt anh Tẩn Ông Nải là chồng và các thành viên khác trong gia đình các nạn nhân; trước khi lục lọi ăn cắp tài sản.

Mặc dù không biết chữ, nhưng Lở tỏ ra khá gian manh khi di chuyển ở trong các lán nương, mỗi nơi chỉ ở vài ngày trên đường trốn chạy. Lở thường di chuyển dọc các nương trong khu vực cách xa hiện trường để tìm đồ ăn rồi lại chạy trốn vào rừng sâu.

Trước đó, khoảng 6 giờ 30 ngày 9/8; anh Nải - SN 1994 (trú tại thôn Phìn Ngan, xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai) cùng bố mẹ đẻ đi làm nương. Đến 21h00 cùng ngày, khi vừa về tới nhà; anh Nải phát hiện cháu Tẩn Mai Phương chết dưới lòng suối gần nhà, có nhiều đá đè lên người; chị Tẩn Tả Mẩy bị giết, dìm dưới ao cách nhà 100m. Cháu Tẩn Thùy Chi và cháu bé 20 ngày tuổi bị giết vứt xác dưới mương cách nhà khoảng 100m. Ngay lập tức sự việc đã được thông báo với chính quyền địa phương.

 Trường Sa (tổng hợp)

 

Từ khóa:

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm