Lừa chạy việc chiếm đoạt tiền tỷ của nhiều người
(Tổ Quốc) - Đối tượng Lương đã lừa nhiều người khi nói rằng có thể chạy việc vào Bộ Công an và chiếm đoạt số tiền lên tới hơn 1 tỷ đồng. 
Thứ Hai, ngày 22/08/2016 - 16:16

Ngày 21/8, Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết đơn vị này vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Xuân Lương (trú xã Diễn Thái, huyện Diễn Châu, Nghệ An) để điều tra về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, Lương là đối tượng không có việc làm ổn định. Thời gian gần đây, Lương mang tên giả là Nguyễn Đức Hùng, đi lừa các nạn nhân nói rằng bản thân quen nhiều người bên Bộ Công an và có thể xin việc vào đơn vị này.

Lừa chạy việc chiếm đoạt tiền tỷ của nhiều người - ảnh 1Với thủ đoạn "quảng cáo" quen người trong Bộ Công an, Lương đã lừa tiền của nhiều người. (Ảnh minh họa).

Tin tưởng vào lời nói của Lương, rất nhiều người dân sinh sống các khu vực như huyện Diễn Châu, Yên Thành, TP. Vinh đã nhờ Lương “giúp đỡ”. Gần đây, khi Lương đang nhận tiền của một người dân ở thị trấn Diễn Châu thì bị cơ quan công an bắt giữ.

Tại cơ quan công an, Lương khai nhận đã lừa đảo tiền của rất nhiều người với tổng số tiền hơn 1 tỷ đồng.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành lập hồ sơ và ra thông báo ai là nạn nhân của Lương thì liên hệ với công an để giải quyết.

Trường Sa (tổng hợp)

Từ khóa:
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm