Lực lượng vũ trang đảo Lý Sơn bầu cử sớm
Thứ Năm, ngày 19/05/2016 - 09:30

(Tổ Quốc)-Thông tin từ Ủy ban Bầu cử huyện Lý Sơn cho biết, trong đợt bầu cử Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, trên địa bàn huyện sẽ có hơn 200 cử tri thuộc các lực lượng vũ trang, khu vực bỏ phiếu số 8 (xã An Hải, huyện Lý Sơn, Quảng Ngãi) sẽ tham gia bầu cử sớm.

Theo đó, vào ngày 20/5, điểm bỏ phiếu số 8 tiến hành tiếp nhận phiếu bầu cử của cử tri thuộc cơ quan Bộ Chỉ huy Quân sự huyện Lý Sơn, Trạm 559, Trạm 18, Trạm Hải Đăng và Cảnh sát biển.

Lực lượng vũ trang đảo Lý Sơn bầu cử sớm - ảnh 1

Lý Sơn chào đón ngày bầu cử - Ảnh minh họa

Để chuẩn bị cho công tác bầu cử sớm, huyện Lý Sơn đã tổ chức các khâu trang trí cũng như tuyên truyền, phát thẻ cử tri, in ấn tài liệu, chuẩn bị thùng phiếu tại các điểm bầu cử. Phân công công tác bầu cử của huyện cũng như từng đồng chí tổ trưởng tổ bầu cử nắm sát địa bàn để phục vụ công tác bầu cử đạt kết quả tốt nhất, đặc biệt là ở đơn vị bầu cử sớm.

Toàn huyện Lý Sơn có 8 đơn vị bầu cử với 22 tổ bầu cử và gần 17.000 cử tri. Mọi công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử ở huyện Lý Sơn đến thời điểm này đã cơ bản hoàn thành từ khâu tuyên truyền đến việc niêm yết, cho đại biểu tiếp xúc cử tri...

Theo Ủy ban bầu cử tỉnh Quảng Ngãi, việc bố trí kế hoạch bỏ phiếu bầu cử sớm hơn 2 ngày (ngày chính thức 22/5) cho lực lượng vũ trang ở đảo Lý Sơn, góp phần bảo đảm quyền và nghĩa vụ công dân; đồng thời đảm bảo lực lượng bảo vệ thời điểm bầu cử vào ngày 22/5.

Thủy Bích (Tổng hợp)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm