Mại dâm đồng tính nam đã xuất hiện tại Hà Nội
Thứ Tư, ngày 29/06/2016 - 06:36

(Tổ Quốc)- Công an Hà Nội cho biết mại dâm đồng tính nam đã xuất hiện tại Hà Nội trong buổi giao ban báo chí chiều 28/6

Thông tin trên báo Pháp luật TP.HCM, Thượng tá Lê Huy, Phó trưởng Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Hà Nội cho biết, hình thức mại dâm nam đã xuất hiện các giao dịch tại một số địa điểm công cộng như khu vực bờ Hồ, hồ Thiền Quang và một số cơ sở massage trá hình ở một số quận nội thành như Hoàng Mai, Ba Đình…

Theo Thượng tá Huy, các tụ điểm mại dâm công khai tại các góc phố, góc đường khuất ở Hà Nội đã bị “xóa sổ”. Tuy nhiên, mại dâm có xu hướng gia tăng, phát triển đa dạng dưới nhiều hình thức.

Mại dâm đồng tính nam đã xuất hiện tại Hà Nội - ảnh 1
Thượng tá Lê Huy, Phó Trưởng phòng CSHS, Công an Hà Nội báo cáo tình hình về phòng chống tệ nạn mại dâm. Ảnh nguồn: plo.vn.

 

Các đối tượng thường sử dụng các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo… hoặc qua đối tượng môi giới là thành viên các trang web sex để quảng cáo, đưa hình ảnh, số điện thoại lên trang mạng để khách mua dâm liên hệ thỏa thuận giá cả, địa điểm mua bán dâm.

Hiện, tệ nạn mại dâm vẫn xuất hiện tại các sở kinh doanh có điều kiện như massage, tẩm quất cà phê vườn, cắt tóc gội đầu trá hình. Các tụ điểm này tập trung nhiều ở các địa bàn giáp ranh, dọc theo tuyến giao thông ở một số quận, huyện như Cầu Giấy, Tây Hồ, Hà Đông, Bắc Từ Liêm.

Hầu hết các đối tượng chủ chứa cho gái tiếp viên hoạt động kích dục cho khách, nếu có nhu cầu đi mua dâm thì tiếp viên trực tiếp thỏa thuận, rồi đi nơi khác mua bán dâm.

Ngoài ra, còn xuất hiện hình thức mua bán dâm theo tour du lịch dài ngày, trọn gói, mại dâm trong giới sinh viên.

Được biết, Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội, Sở Lao động-Thương binh xã hội đã xây dựng phần mềm quản lý mại dâm và đang triển khai thí điểm ở một số quận, huyện trên địa bàn TP.

Tuấn Minh (tổng hợp)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm