Mang dao đi chém người bị cả làng vây đánh
(Tổ Quốc) - Hai đối tượng dùng dao dọa chém những người có mặt, nên bị nhiều người dân dùng gạch đá khống chế khiến cả hai bị thương.
Thứ Sáu, ngày 15/07/2016 - 15:01

Khoảng 16h00 (ngày 14/7), hai đối tượng Hà Trí Quyết - SN 1988 (trú tại Kỳ Vỹ, xã Ninh Nhất, Hoa Lưtỉnh Ninh Bình) và Tống Đức Mạnh - SN 1986 (trú tại xã Ninh Giang, huyện Hoa Lư, Ninh Bình) đã thuê xe taxi đến nhà anh Nguyễn Văn T (trú tại xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư) để giải quyết mâu thuẫn.

Mang dao đi chém người bị cả làng vây đánh - ảnh 1Chiếc xe taxi 2 đối tượng thuê để đi gây án bị hư hỏng nặng. (Ảnh: anninhthudo.vn)

Sau khi xông vào nhà và chém trượt anh T., bị người nhà anh T. phát hiện nên 2 đối tượng trên đã bỏ chạy. Tuy nhiên, do bị người dân tri hô vây bắt, hai đối tượng này đã dùng dao dọa chém những người có mặt để thoát thân. Ngay lập tức, người dân xung quanh đã dùng gạch đá khống chế khiến 2 đối tượng bị thương.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Hoa Lư đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường; ổn định trật tự và đưa 2 người bị thương đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Trường Sa (tổng hợp)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm