Mang súng đi đòi nợ gặp ngay chốt cảnh sát cơ động
(Tổ Quốc) - Bên cạnh khẩu súng, cơ quan chức năng còn thu giữ trên người Tám nhiều điện thoại, 1 hộ chiếu mang tên Phạm Tuấn Tám và gần 6 triệu đồng. 
 
Thứ Ba, ngày 23/08/2016 - 17:37

16h30 phút ngày 22/8, trong khi đang làm nhiệm vụ tại khu vực đường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội, Tổ công tác thuộc Đại đội 9, Trung đoàn Cảnh sát Cơ động Thủ đô do Đại úy Nguyễn Văn Nhất làm chỉ huy đã phát hiện người đàn ông điều khiển xe máy mang BKS 30P4-5008 phía sau chở một người phụ nữ không đội mũ bảo hiểm. Tổ công tác đã yêu cầu người đàn ông dừng xe.

Mang súng đi đòi nợ gặp ngay chốt cảnh sát cơ động - ảnh 1Phạm Tuấn Tám và tang vật tại cơ quan công an. (Ảnh: cand.com.vn).

 

Kiểm tra hành chính, Tổ công tác phát hiện phía cổ xe máy có treo một chiếc túi màu đen, bên trong có một khẩu súng dạng côn xoay và 5 viên đạn.

Hai đối tượng khai nhận là Phạm Tuấn Tám - 38 tuổi (trú tại khu tập thể Nguyễn Công Trứ, Hà Nội) và Nguyễn Thùy Dương - 30 tuổi (trú tại tổ 11, Ngõ Đề, Minh Khai, Hà Nội), làm nghề tự do và đang đi đòi nợ.

Ngoài ra, trên người 2 đối tượng này còn có 4 chiếc điện thoại iPhone các loại, 1 điện thoại Nokia, 1 hộ chiếu mang tên Phạm Tuấn Tám và gần 6 triệu đồng.

Toàn bộ người và tang vật đã được bàn giao cho Công an phường Bưởi (Hà Nội) để giải quyết./.

Trường Sa (tổng hợp)

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm