Mật phục bắt “nữ quái” vận chuyển 1,6 kg ma túy đá vào Nam tiêu thụ
(Tổ Quốc) - Số ma túy này được chia thành 16 túi nhỏ để qua mắt cơ quan chức năng, vận chuyển vào Nam tiêu thụ.
Thứ Ba, ngày 06/09/2016 - 09:28

Chiều 5/9, phòng PC47 – Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định tạm giam 4 tháng đối với Vũ Thị Kim Liên - SN 1977 (trú tại tổ 25, phường Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) để điều tra về hành vi “Tàng trữ, buôn bán trái phép chất ma túy”. Tang vật thu giữ trên người Liên là 1,6kg ma túy đá, 10 triệu đồng và 3 điện thoại di động.

Mật phục bắt “nữ quái” vận chuyển 1,6 kg ma túy đá vào Nam tiêu thụ - ảnh 1Số ma túy cơ quan chức năng thu giữ được trên người Liên. (Ảnh: tienphong.vn).

 

Theo thông tin ban đầu, tối 26/8, sau khi nhận được tin báo về việc có đối tượng vận chuyển một lượng lớn ma túy đi trên chuyến tàu SE7 đi từ Hà Nội vào các tỉnh phía nam để tiêu thụ. Ngay lập tức, Phòng PC47 đã phối hợp với Cục C47 lập tổ công tác để truy bắt đối tượng.

Khi chuyến tàu dừng lại ga Tam Kỳ (Quảng Nam), tổ công tác đã lên tàu và bí mật tìm đối tượng. Tuy nhiên, đối tượng liên tục di chuyển chỗ ngồi nên việc truy bắt gặp nhiều khó khăn. Đến 9 giờ 30 ngày 27/8; tổ công tác đã bắt giữ được đối tượng khi tàu di chuyển đến ga Tháp Chàm (TP. Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận).

Khám xét trên người Vũ Thị Kim Liên, cơ quan công an thu giữ được 1,6 kg ma túy đá được phân chia thành 16 túi nhỏ với trọng lượng 100g/túi. Tại cơ quan công an, Liên khai nhận số may túy này đang được vận chuyển vào tỉnh miền trung, Tây nguyên và TP.Hồ Chí Minh để tiêu thụ.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

Trường Sa (TH)

Từ khóa:
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm