Một hành khách hành hung bất tỉnh nhân viên Vietnam Airlines
(Tổ Quốc) -Vụ việc xảy ra vào chiều 18/10 tại sân bay Nội Bài.
Thứ Tư, ngày 19/10/2016 - 22:00

Theo Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài, 2 hành khách tên Trần Dương T. (sinh năm 1984, Hà Nội) và Đào Vịnh T. (sinh năm 1979, Hà Nội) là hành khách đi trên chuyến bay VN7265 chặng Hà Nội-TP. HCM.

Một hành khách hành hung bất tỉnh nhân viên Vietnam Airlines - ảnh 1 Quầy thủ tục check -in của Vietnam Airlines tại sân bay Nội Bài. Ảnh minh họa: Nam Nguyễn

Theo tường trình của anh Tạ Đức Giang, vào hồi 14 giờ ngày 18/10, anh cùng chị Q.A (Đội Dịch vụ hàng không) có nhiệm vụ giám sát quá trình làm thủ tục an ninh hành khách đi thì thấy 2 hành khách trên có hành vi to tiếng vì lý do bị chậm chuyến bay.

Hai nhân viên Vietnam Airlines đã giải thích về chính sách và quay lại quầy làm thủ tục nhưng Trần Dương T. đã có hành vi lăng mạ, chửi bới đối với nhân viên làm thủ tục tại quầy số 38.

Tại đó, chị Q.A đã dùng điện thoại quay lại cảnh to tiếng thì bị hành khách Đào Vịnh T. túm áo, còn hành khách Trần Dương T. lao vào đánh khiến chị này choáng váng, buồn nôn, phải nhập viện Xanh Pôn kiểm tra sức khỏe.

Khi Đội An ninh cơ động của sân bay có mặt, 2 khách trên đã không hợp tác và to tiếng với nhân viên hãng hàng không, không viết tường trình cho tới khi về Đồn Công an Nội Bài để làm rõ sự việc./.

Thái Linh

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817