Mượn tiền không được, thanh niên “sống ảo” đòi tung ảnh “nóng“
(Tổ Quốc) -Mượn tiền đồng nghiệp nữ không được đối tượng Nhũ hù dọa, tung ảnh khỏa thân trong khách sạn lên mạng xã hội.
Thứ Năm, ngày 22/12/2016 - 13:07

Công an quận 1, TP Hồ Chí Minh đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Ngọc Nhũ (SN 1993, ngụ tỉnh Tiền Giang) để điều tra về hành vi “cưỡng đoạt tài sản”.Nạn nhân là chị Ch.T.H cùng làm việc với Nhũ tại một nhà hàng trên đường Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1.

Trước đó, Nhũ và chị H có lần cùng nhau nhậu say nên thuê phòng tại khách sạn trên đường Nguyễn Cư Trinh , quận 1 để qua đêm. Sáng hôm sau, Nhũ điều khiển xe máy chở chị H về lại nhà hàng để tiếp tục làm việc.

Mượn tiền không được, thanh niên “sống ảo” đòi tung ảnh “nóng“ - ảnh 1Đối tượng Nguyễn Ngọc Nhũ tại cơ quan điều tra.

Đến ngày 21/11, bất ngờ Nhũ gọi điện chị H để mượn số tiền là 4 triệu đồng thì được đồng nghiệp đồng ý. Đến 13/12, đối tượng Nhũ tiếp tục liên lạc với chị H bằng cách gọi điện, nhắn tin để mượn tiền nhưng không được chị H đồng ý. Nhũ nhiều lần đe dọa sẽ tung ảnh khỏa thân của chị H lên mạng xã hội nếu chị H không cho mượn tiền. Sợ hãi nên chị H hẹn đối tượng tại một quán cà phê trên đường Trần Hưng Đạo, quận 1 để đưa tiền.

Khoảng 15h chiều 20/12, chị H và Nhũ cùng có mặt tại quán cà phê nói trên để giao tiền với điều kiện đối tượng phải xóa ảnh trong điện thoại. Nhũ đồng ý và sau khi nhận tiền của chị H thì bị lực lượng chức năng ập đến bắt gọn đối tượng cùng tang vật.

Tại cơ quan Công an, khám xét điện thoại của Nhũ, cơ quan chức năng không thấy hình ảnh gì liên quan đến chị H. Đối tượng Nhũ cũng đã thừa nhận hành vi tống tiền của mình

Trường Sa(t/h)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại