Nam thanh, nữ tú “giỡn mặt với tử thần” trên cầu Nhật Tân
(Tổ Quốc) -Hà Nội vào mùa nắng nóng, nhiều bạn trẻ đổ xô lên cầu Nhật Tân hóng gió. Tuy nhiên, cảnh tượng các bạn trẻ liều lĩnh leo qua lan can cầu khiến người đi đường thót tim và đã không ít có tai nạn thương tâm xảy ra.
Bảo Trung - / Chủ Nhật, ngày 10/06/2018 - 14:48
Nam thanh, nữ tú “giỡn mặt với tử thần” trên cầu Nhật Tân - ảnh 1Cầu Nhật Tân - cây cầu hiện đại và đẹp nhất Hà Nội là điểm đến lý tưởng của nhiều bạn trẻ trong những tối hè nắng nóng.
Nam thanh, nữ tú “giỡn mặt với tử thần” trên cầu Nhật Tân - ảnh 2Mặc cho các phương tiện giao thông lưu thông với tốc độ cao, nhiều cặp đôi vẫn ung dung đứng ngắm cảnh, chụp ảnh và thậm chí trèo qua lan can hai bên thành cầu Nhật Tân.
Nam thanh, nữ tú “giỡn mặt với tử thần” trên cầu Nhật Tân - ảnh 3Nhiều bạn trẻ thản nhiên ngồi bên ngoài hành lang cầu hóng mát như không hề thấy sự nguy hiểm.
Nam thanh, nữ tú “giỡn mặt với tử thần” trên cầu Nhật Tân - ảnh 4Hàng dài xe máy dừng đỗ trên cầu Nhật Tân mỗi tối.
Nam thanh, nữ tú “giỡn mặt với tử thần” trên cầu Nhật Tân - ảnh 5Lên cầu Nhật Tân để "tự sướng" vài kiểu ảnh độc, lạ.
Nam thanh, nữ tú “giỡn mặt với tử thần” trên cầu Nhật Tân - ảnh 6
Nam thanh, nữ tú “giỡn mặt với tử thần” trên cầu Nhật Tân - ảnh 7Bạn nữ này bất chấp nguy hiểm ngồi giữa đường để chụp ảnh cho các bạn, bất chấp các phương tiện đang di chuyển tốc độ cao đi tới.
Nam thanh, nữ tú “giỡn mặt với tử thần” trên cầu Nhật Tân - ảnh 8Một nhân viên của đơn vị quản lý cầu Nhật Tân cho hay, đã có vụ tai nạn thương tâm xảy ra khi một thanh niên trèo qua lan can cầu Nhật Tân và rơi xuống sông. Hay mới tối 9/6, một thanh niên đã bị rơi xuống bãi giữa cầu Nhật Tân.
Nam thanh, nữ tú “giỡn mặt với tử thần” trên cầu Nhật Tân - ảnh 9Ô tô vô tư dừng đỗ trên cầu. Lực lượng chức năng cho hay, họ thường xuyên đi qua để nhắc nhở, nhưng vì là đường một chiều, khi toán khách này đi thì sau đó, lại có những nhóm người khác lên cầu khiến cán bộ trực rất vất vả.
Nam thanh, nữ tú “giỡn mặt với tử thần” trên cầu Nhật Tân - ảnh 10Thời điểm đông người đứng trên cầu thường là từ 8h tối tới 11h đêm. Được biết, mức phạt đối với ôtô đỗ dừng trên cầu từ 600.000- 800.000 đồng, còn xe máy vi phạm bị phạt từ 300.000-400.000 đồng.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại