Nạn nhân vụ nổ ở Văn Phú đã qua cơn nguy kịch
Chủ Nhật, ngày 20/03/2016 - 15:41

(Tổ Quốc)- Đến hôm nay, 20/3, phần lớn các nạn nhân của vụ tai nạn đã qua cơn nguy kịch.

>>Phó Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ nổ ở Văn Phú
>>Bộ Công an: Vụ nổ kinh hoàng ở Văn Phú-Hà Đông có liên quan đến vật liệu nổ
>>Hà Nội hỗ trợ tiền, chỗ ở cho nạn nhân vụ nổ

Liên quan đến vụ nổ kinh hoàng tại Văn Phú, Hà Đông, TTXVN đưa tin, đến hôm nay, 20/3, phần lớn các nạn nhân của vụ tai nạn đã qua cơn nguy kịch.

Các bệnh nhân nặng đã được cấp cứu, phẫu thuật kịp thời gồm có: Nguyễn Thị Hằng, 26 tuổi (Mỗ Lao, Hà Đông); Nguyễn Vũ Thị Linh, 28 tuổi (Yết Kiêu, Hà Đông); Trần Thị Thanh Huyền, 26 tuổi (Văn Phú, Hà Đông); Lê Thị Kim Phương đều đã qua cơn nguy kịch.

Riêng hai nạn nhân Nguyễn Anh Đức, 30 tuổi và Nguyễn Duy Tranh, 57 cùng ở Văn Phú, Hà Đông bị chấn thương phần mềm nhẹ, được Bệnh viện Đa khoa Hà Đông cấp cứu xử lý vết thương đã xuất viện.

Hiện tại Bệnh viện Quân y 103, nạn nhân Nguyễn Thị Lệ, 23 tuổi (Thanh Thùy, Thanh Oai) cũng đã được phẫu thuật xong và đã qua cơn nguy kịch, hiện đang được tiếp tục theo dõi điều trị đặc biệt.

Nạn nhân Đăng Cao Thủy (Phùng Xá, Thạch Thất) bị nạn cùng chị Lệ cũng đang trong tình trạng nguy kịch.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải cũng đã tới bệnh viện thăm hỏi các nạn nhân và chỉ đạo ngành y tế Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông phải tận tình cứu chữa, huy động tối đa phương tiện, thuốc men để cứu chữa các nạn nhân

Như Tổ Quốc đã đưa tin, vào khoảng 15h10  phút chiều 19/3, tại khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông, Hà Nội, đã xảy ra một vụ nổ, tạo ra một hố sâu vuông diện tích khoảng 4 m2, sâu khoảng 1 m. Ba người đi đường chết tại chỗ; một người chết trên đường đi cấp cứu; một người mất tích; một người bị thương nặng hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 103.

Ngoài ra, 6 xe mô tô bị cháy; 1 ô tô bị hư hỏng; các căn hộ từ số 8 đến số 27 TT9; số 75 đến 95 TT20 bị sụt nứt, hư hỏng.

Các căn hộ từ số 8 đến số 27 TT9 và  từ số 75 đến số 95 TT20 bị sụt nứt, hư hỏng.

Theo VietNamNet, nạn nhân và cũng là người dùng đèn khò cưa vật liệu nổ được xác định là anh Phạm Văn Cường (SN 1975, ở huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định). Thi thể anh Cường bị phá vụn, văng đi khắp nơi.

PV

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm