Nạn nhân vụ ô tô Phương Trang tông đã qua cơn nguy kịch
Thứ Tư, ngày 09/09/2015 - 14:33

(Toquoc) – Bác sĩ Lê Phước Đại-Trưởng ca trực Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Chợ Rẫy, cho biết những nạn nhân trọng vụ tai nạn do xe ô tô Phương Trang tông trong sáng nay đã qua cơn nguy kịch.

Đặc biệt, nạn nhân Phạm Ngọc Sáng (1986) – người bị rơi từ trên cầu vượt vòng xoay Cây Gõ xuống, sau khi được các bác sĩ tận tình cứu chữa cũng đã tỉnh, gọi hỏi đã biết.

Theo bác sĩ Lê Phước Đại, vào lúc khoảng 8 giờ 25 phút, Khoa Cấp cứu của bệnh viện tiếp nhận 8 nạn nhân bị tai nạn giao thông. Ngay sau khi tiếp nhận, qua sơ cấp cứu thì trong 8 nạn nhân chỉ có một người bị thương rất nặng. Đó là anh Phạm Ngọc Sáng-bị đa chấn thương như tràn khí màng phổi, chấn thương não, dập gan, xuất huyết bụng, gãy xương đùi trái…

Các bệnh nhân, gồm: Nguyễn Ngọc Mai Trang (1994)-gẫy xương đùi phải; Nguyễn Thị Thủy Tiên (1996, chấn thương sọ não, gẫy xương chậu), Đỗ Xuân Phúc 1979, chấn thương đầu, gãy đùi trái hiện đang được điều trị tại Khoa Chấn thương sọ não của bệnh viện. Các nạn nhân khác bị nhẹ nên đã cho xuất viện.

Nạn nhân vụ ô tô Phương Trang tông đã qua cơn nguy kịch - ảnh 1
Bệnh nhân liên quan đến vụ tai nạn tại cầu vượt vòng xoay Cây Gõ đang được cấp cứu (ảnh: G.Thanh)

Các bệnh nhân đang được điều trị trên liên quan đến vụ tai nạn xảy ra vào lúc  7 giờ 15 phút  ngày 9/9 tại cầu vượt vòng xoay Cây Gõ, đường Hồng Bàng, giáp ranh quận 6 và quận 11, TP. HCM .

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên xe khách Phương Trang biển kiểm soát 51B-041.26 lưu thông trên đường Hồng Bàng hướng về QL1. Khi xe đang leo dốc cầu vượt Cây Gõ (Q.11, TP.HCM) thì bị nổ lốp. Xe loạng choạng, ủi bay dải phân cách rồi lấn sang bên làn đường ngược lại tông thẳng vào 7 xe máy, làm 8 người bị thương.

Gia Thanh

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại